Bảng báo giá đục phá bê tông tại Tphcm mới nhất năm 2021

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm

Bảng báo giá đục phá bê tông tại Tphcm mới nhất năm 2021

Bảng báo giá đục phá bê tông tại Tphcm mới nhất năm 2021
1 (20%) 1 vote

Bạn đang có nhu cầu đục phá bê tông tại Tphcm, mời xem ngay chi tiết bảng giá đục phá bê tông cập nhật mới nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách quý khách hàng, đặc biệt chúng tôi thi công phương án tối ưu, nhanh chóng, hiệu quả, và đảm bảo tiến độ công trình, phục vụ 24/24h, gọi ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Để đảm bảo tính minh bạch về chất lượng và dịch vụ, đục phá bê tông Tphcm chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá mới nhất các hạng mục thi công, đây là bảng báo giá mới nhất năm 2021 để quý khách hàng tham khảo.

Quý khách hàng chú ý, đây là bảng báo giá dịch vụ đục phá bê tông tương đối chính xác, tuy nhiên trong quá trình làm việc, nếu có yêu cầu phát sinh về công việc hoặc những yếu tố khách quan bên ngoài sẽ có sự thỏa thuận của 2 bên để đưa ra phương án tối ưu nhất về giá.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết tất cả các hạng mục về đục nền bê tông, đục sàn bê tông, đục đà bê tông, đục cột bê tông, đục phá bê tông khối mà công ty khoan cắt bê tông chúng tôi cung cấp cho khách hàng, mời quý vị tham khảo:

Giá đục nền bê tông

Đục nền dày 50mm: 50.000đ/1 mét vuông.
Đục nền dày 100mm: 100.000đ/1 mét vuông.
Đục nền dày 150mm: 150.000đ/1 mét vuông.
Đục nền dày 200mm: 200.000đ/1 mét vuông.
Đục nền dày 250mm: 250.000đ/1 mét vuông.
Đục nền dày 300mm: 340.000đ/1 mét vuông.
Đục nền dày 400mm: 500.000đ/1 mét vuông.

Giá đục sàn bê tông

Đục sàn dày 100mm: 110.000đ/1 mét vuông.
Đục sàn dày 150mm: 160.000đ/1 mét vuông.
Đục sàn dày 200 mm: 210.000đ/1 mét vuông.
Đục sàn dày 250mm: 260.000đ/1 mét vuông.
Đục sàn 300mm: 350.000đ/1 mét vuông.

Giá đục đà bê tông

Đục đà 200mm x 200mm: 50.000đ/1 Mét dài.
Đục đà 250mm x 250mm: 80.000đ/1 Mét dài.
Đục đà 300mm x 300mm: 120.000đ/1 Mét dài.
Đục đà 200mm x 500mm: 140.000đ/1 Mét dài.
Đục đà 300mm x 500mm: 210.000đ/1 Mét dài.
Đục đà 500mm x 500mm: 380.000đ/1 Mét dài.

Giá đục cột bê tông

Đục cột 200mm x 200mm: 60.000đ/1 Mét dài.
Đục cột 250mm x 250mm: 90.000đ/1 Mét dài.
Đục cột 300mm x 300mm: 130.000đ/1 Mét dài.

Giá đục phá bê tông khối

Đục bằng Máy Múc: 300.000đ/1 mét khối.

Đây là bảng báo giá dịch vụ chuẩn của chúng tôi, mức giá luôn ở mức thấp hơn so với thị trường và chất lượng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Khoancatbetongtphcm.vn chúng tôi được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trãi nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm thực tiễn, năng động, nhiệt huyết trong lĩnh vực đục phá bê tông.

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ đục phá bê tông. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho quý khách hàng.

Với mục tiêu chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ đục phá bê tông mà mình cung cấp, với kinh nghiệm cũng như quy trình làm việc logic và hiệu quả sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cập nhập mới nhất về đục phá bê tông Tphcm chúng tôi

Là công ty đứng top đầu về dịch vụ đục phá bê tông Tphcm trong nhiều năm trở lại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới để mang đến dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý dành cho khách hàng.

Năm vừa qua là một năm phát triển mạnh mẽ của công ty với bước đột phá mới về dịch vụ đục phá bê tông nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã có những bước tiến vượt bậc như:

Đầu tư thêm mới hơn 52 thiết bị máy móc đục phá bê tông mới từ Nhật Bản, Anh, Mỹ,…

Cập nhật quy trình đục phá bê tông 4.0 mới nhất của Nhật Bản, Mỹ,…

Đào tạo thêm nguồn nhân lực đông đảo và nhiều thợ giỏi phục vụ cho các công trình.

Mở rộng thị trường với 23 chi nhánh mới tại các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh.

Liên tục cập nhật bảng giá đục phá bê tông mới nhất cho khách hàng.

Thi công và tối ưu quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp và khoa học.

Áp dụng những kỹ thuật đục phá bê tông mới vào các công trình giúp rút ngắn thời gian thi công và hiệu quả cao gấp nhiều lần.

Đầu tư hệ thống xe trở công nhân và máy móc đi thi công tại các công trình nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn…

Chúng tôi dám cập nhật phương pháp mới, dám thay đổi những cái cũ để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, hãy liên hệ ngay: để được hỗ trợ 24/24h, kể cả ngày lễ tết.

Công ty đục phá bê tông chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Tphcm

Được biết, trong lĩnh vực đục phá bê tông tại Tphcm có rất nhiều công ty với những phương án thi công khác nhau, năng lực khác nhau dẫn đến chất lượng dịch vụ khác nhau, cho nên bảng giá đục phá bê tông có sự khác nhau.

Việc lựa chọn một công ty uy tín và chuyên về dịch vụ đục phá bê tông không đơn giản, có thể bạn sẽ phải trả giá cao mà chất lượng dịch vụ không tốt, gây ảnh hưởng lớn đến công trình, vì vậy cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu về dịch vụ đục phá bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt huyết đã thi công hàng nghìn dự án cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đục phá bê tông uy tín, chuyên nghiệp tới khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Nếu quý vị đang tìm cho mình đơn vị uy tín thì khoan cắt bê tông Tphcm chúng tôi là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Những ưu thế vượt trội của công ty chúng tôi

Lên chi tiết kế hoạch cụ thể trước khi làm việc.

Công ty có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm.

Có trang thiết bị máy móc hiện đại.

Có hợp đồng và quy trình đục phá bê tông rõ ràng.

Có kỹ thuật viên giám sát công trình.

Luôn đảm bảo 100% tiến độ công trình.

Đảm bảo an toàn khi lao động.

Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Bảng giá dịch vụ chuẩn…

Xem thêm: Bảng báo giá khoan rút lõi bê tông tại TpHCM mới nhất

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Đục phá bê tông

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-1

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-2

Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-3

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-4

Đục phá bê tông bằng máy hơi.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-5

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Phá dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-6

Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-7

Phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-8

Phá dỡ cầu đường.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-9

Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.

bao-gia-duc-pha-be-tong-tphcm-10

San lấp mặt bằng,…

Lý do khách hàng lựa chọn công ty khoan cắt bê tông Tphcm chúng tôi

Là công ty số 1 về dịch vụ đục phá bê tông với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm thi công thực tế nhiều dự án, đặc biệt chúng tôi xây dựng được lòng tin với khách hàng qua các dự án, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty khoan cắt bê tông Tphcm bởi chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Điểm mạnh của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết luôn làm việc có trách nhiệm, sáng tạo, và chủ động trong mọi tình huống, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Năm 2021 này cũng là một năm mà chúng tôi tập chung vào khâu đào tạo thêm nguồn nhân lực giỏi để đảm bảo mỗi công trình đều có thợ cứng, làm việc kiểm soát được khối lượng công trình, đôn đốc công nhân làm việc, giúp các công trình triển khai nhanh chóng và đúng tiến độ đề ra.

Có kế hoạch cụ thể trước khi làm việc

Với mỗi dự án đục phá bê tông, công ty đều lên phương án và kế hoạch triển khai dự án cụ thể. Từng bước triển khai theo thứ tự công việc, tính toán nhân lực và đảm bảo tối ưu nhất cho công trình của khách hàng. Các công trình của chúng tôi cũng được sắp xếp hợp lý đan xen giữa các dự án để đảm bảo công trình thi công tối ưu và nhanh chóng cho khách hàng.

Có quy trình làm việc chuẩn

Năm 2021 này công ty đã cập nhật quy trình làm việc mới, nhằm thi công các dự án nhanh hơn, đỡ tốn thời gian và giảm chi phí tối đa.

Chúng tôi làm việc khoa học với 6 bước nhanh chóng, để quý khách hàng hiểu và nắm rõ dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi tới kỹ thuật viên.
Bước 2: Sau khi thỏa thuận sơ bộ, các kỹ thuật viên sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát, tính toán và lên phương án phù hợp cho khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.
Bước 3: Trình bày các phương án thi công và báo giá từng hạng mục để khách hàng nắm bắt được và nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thi công.
Bước 4: Sau khi thỏa thuận xong, 2 bên làm hợp đồng chốt thời gian thi công và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công theo đúng hợp đồng quy định với khách hàng.
Bước 5: Tiến hành vận chuyển máy móc và trang thiết bị tới công trình và thi công cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết.
Bước 6: Bàn giao lại công trình sau khi hoàn thành, khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng cho công ty.

Đầu tư máy móc hiện đại

Luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu từ nước ngoài, công ty hàng năm đều nhập mới thêm hệ thống máy móc hiện đại mới nhất, áp dụng vào thi công các hạng mục công trình. Năm nay cũng là một năm với nhiều thay đổi trong quá trình làm việc, bởi vậy công ty chúng tôi đã nhập máy móc hiện đại với công nghệ đục phá bê tông 4.0, máy móc sẽ đóng vai trò chính trong việc xử lý các công trình và giúp giảm sức người mà hiệu quả tăng cao rõ rệt.

Mỗi công trình đều có kỹ thuật viên giám sát 24/24h

Với các công trình và dự án đục phá bê tông lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều cử riêng kỹ thuật viên tới công trình để giám sát, theo dõi các hạng mục một cách thường xuyên nhằm đảo bảo luôn đạt tiến độ của khách hàng. Luôn có những báo cáo và cập nhật tình hình các dự án một cách nhanh chóng về cho công ty.

Đảm bảo an toàn khi thi công

Chúng tôi luôn nắm rõ các nguyên tắc cơ bản trong thi công, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người thợi, cũng như cư dân xung quanh khu vực được an toàn, nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động khi thi công các công trình nhằm giảm tối đa tai nạn lao động, cùng với đó là việc che chắn công trình nhằm không gây bụi bẩn hay ảnh hưởng gì cho người dân xung quanh đó.

Đảm bảo đúng tiến độc đã đề ra

Với công trình của khách hàng, chúng tôi đều phân bố thời gian, cũng như tính toán khối lượng công việc cần thiết để từ đó đưa ra được số lượng nhân viên làm việc, thời gian bao lâu hoàn thành và sắp xếp thợ đến thi công các công trình, đảm bảo đúng theo thời gian quy định, không làm chậm dự án của khách hàng và các công trình hầu hết đều đạt 100% tiến độ đúng yêu cầu của khách.

Bảng giá đục phá bê tông chuẩn cho khách hàng

Chúng tôi là một trong số ít đơn vị xây dựng được báo giá hạng mục đục phá bê tông tổng thể chuẩn dành cho khách hàng, với các hạng mục đục nền bê tông, đục sàn bê tông, đục đà bê tông, đục cột bê tông, đục phá bê tông khối …tất cả đều được chúng tôi phân chia rõ ràng và quy định giá cụ thể, chúng tôi báo giá sát thực tế và rất ít bị sê dịch vì thế bảng giá tương đối chính xác nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Cam kết không chặt chém khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đục phá bê tông ở Tphcm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt mức giá của chúng tôi đều rẻ hơn so với mặt bằng chung, cam kết không chặt chém khách hàng dù chỉ 1 nghìn đồng. Mức giá luôn được thông báo cụ thể cho khách hàng nắm bắt, vì vậy quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ đục phá bê tông Tphcm của chúng tôi.

Hệ thống chi nhánh đục phá bê tông phủ sóng toàn thành phố Hồ Chí Minh

Với uy tín và kinh nghiệm trong nghề, công ty khoan cắt bê tông Tphcm đã xây dựng được hệ thống 23 chi nhánh khắp các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, mang lại cho khách hàng nhiều giá trị nhất, nếu bạn ở bất cứ khu vực nào chỉ cần nhấc máy lên gọi số điện thoại 0902 737 736 thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ bạn.

Mang tới cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ đục phá bê tông tốt nhất

Với mỗi dự án đục phá bê tông ở Tphcm dù là lớn hay nhỏ, xa hay gần, công ty luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, thi công luôn đảm bảo chất lượng công trình, cũng như thời gian thi công cam kết với khách hàng, luôn nhận việc và xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Cũng như nhiều năm qua công ty chúng tôi đều nhận được những góp ý chân thành về dịch vụ, để công ty khắc phục những thiếu sót, hoàn thiện quy trình làm việc để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Để mỗi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi đều được trải nghiệm sự chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà công ty luôn muốn hướng tới.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tương lai với tư tưởng khoáng đạt. Nhân tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp, phát huy sức mạnh tập thể để đạt được những thành công trước mắt và lâu dài.

Ngoài ra con người còn được hiểu là những đối tượng mà công ty hướng tới phục vụ, ở đây chính là mỗi khách hàng. Triết lý này không chỉ là lời nói, là khẩu hiệu mà trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, biểu hiện ra trong từng hành vi chứa đựng đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Là chuyên gia tại thị trường đục phá bê tông, chúng tôi tiếp tục tận dụng những ưu việt để giúp khách hàng đạt được mục tiêu.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hướng đến đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống thịnh vượng bằng các chiến lược thi công hiệu quả đã được công nhận.

Tinh thần tập thể

Chúng tôi phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thì luôn chia đều cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm cộng đồng

Là công dân doanh nghiệp nghiêm túc, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, chúng tôi mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ phát triển vì cộng đồng.

Điều đặc biệt là hiện nay có nhiều đơn vị, công ty lừa đảo khách hàng, khi mà năng lực và chuyên môn kém, phục vụ kém, thiếu đội ngũ công nhân giỏi, thiếu máy móc hiện đại, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu đục phá bê tông thì công ty khoan cắt bê tông Tphcm chúng tôi là lựa chọn số 1 cho công trình của bạn.

Khi quý khách có nhu cầu đục phá bê tông Tphcm, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0902 737 736 gặp Mr. Hải. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách, đưa ra phương án thi công phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi luôn thường trực 24/7 nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay