Khoan cắt bê tông Biên Hòa thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa

Khoan cắt bê tông Biên Hòa thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Khoan cắt bê tông Biên Hòa thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ
Đánh giá bài viết

Dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố Biên Hòa chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Nếu có nhu cầu khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông hãy gọi cho công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tốt nhất.

Khoancatbetongtphcm.vn chúng tôi là nơi hội tụ đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, uy tín, đã được đào tạo bài bản về các kỹ thuật liên quan đến công việc, được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động, được trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.

Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công tiên tiến, hiện đại nhất để quy trình diễn ra đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuẩn. Có thể kể đến một số loại máy móc như: máy cắt, máy đục bê tông, máy khoan bê tông cầm tay các loại, robot tự hành, máy xúc, cần cẩu…

Nếu quý khách đang sống và việc tại khu vực Đồng Nai, đặc biệt là tại thành phố Biên Hòa gặp phải khó khăn trắc trở liên quan đến lĩnh vực khoan cắt bê tông thì hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty chúng tôi, với sự đam mê và yêu nghề chúng tôi luôn hân hạnh nhiệt liệt tư vấn phục vụ quý khách 24/24h.

Các hạng mục thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-2

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-3

Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-4

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của dịch vụ khoan cắt bê tông tại thành phố Biên Hòa chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-5

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-6

Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-7

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-8

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.

Khoan-cat-be-tong-bien-hoa-9

Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông Đồng Nai thi công đảm bảo tiến độ công trình

Quy trình tiếp nhận công việc của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin khoan cắt bê tông và tư vấn sơ lược

Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu dịch vụ với công ty chúng tôi. Quý khách lưu ý cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc, mặt bằng, thời gian mong muốn hoàn thành, yêu cầu.

Sau đó, chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ và đưa ra giải pháp thi công hoàn hảo nhất cho việc khoan cắt bê tông. Phương án, kế hoạch thi công được đưa ra đều dựa vào từ các thông tin khách hàng cung cấp. Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch cụ thể để trực tiếp đi đến khảo sát thực tế.

Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết

Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật và chuyên gia tới khảo sát. Từ đó sẽ phân tích công việc có thể thực hiện đúng theo lịch trình.

Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề cần quan tâm trong quá trình khoan, cắt, đục phá bê tông sao cho đạt hiệu quả nhất.

Sau khi thống nhất tất cả, đơn vị mới làm báo giá tất cả các bước của quy trình cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị trước. Báo giá sát thực tế, cam kết không tự ý tăng giá, tăng chi phí phát sinh khác.

Bước 3: Ký hợp đồng khoan cắt bê tông

Sau khi thống nhất phương án của cán bộ kỹ thuật khảo sát. Công ty sẽ soạn thảo bộ hợp đồng gửi tới khách hàng.

Khách hàng cần xem xét kỹ càng các điều khoản nội dung và có đề xuất chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất, 2 bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng khoan cắt bê tông thành phố Biên Hòa chúng tôi đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên.

Bước 4: Triển khai nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Tiến hành triển khai thi công, ở bước này, chúng tôi sẽ sắp xếp công nhân và cán bộ giám sát. Chủ thầu chính có thể cử người giám sát cũng như kiểm soát tài sản tại công trình của mình.

Chúng tôi sẽ thường xuyên gợi ý thêm cho khách hàng những ý tưởng hay. Đôi bên kết hợp để tạo điều kiện công việc thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình thi công nếu có phát sinh, đơn vị sẽ báo cáo tới khách hàng để xác nhận cụ thể.

Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng, thời gian cam kết.

Tham khảo thêm: Nhà thầu khoan cắt bê tông Dầu Tiếng thi công với máy móc công nghệ cao

Tại sao nên chọn khoan cắt bê tông thành phố Biên Hòa của công ty chúng tôi

Đơn vị trên 20 năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm thi công luôn là vấn đề với nhiều đơn vị khoan cắt bê tông mới thành lập, kinh nghiệm chưa có, chưa thi công thực tế nhiều, vì vậy năng lực chưa giỏi, nhiều công trình sẽ không giải quyết được bài toàn khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm hàng nghìn dự án khoan cắt bê tông đã được chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Tiến độ các dự án luôn đảm bảo hoàn thành 100%

Tất cả các công trình của chúng tôi đã nhận với khách, luôn đảm bảo tiến độ và thời gian khách hàng yêu cầu, bởi công ty, có đội ngũ chuyên nghiệp, thi công tính toán các công trình sao cho không bị chồng chéo gây ảnh hưởng.

Đảm bảo an toàn lao động

Nguyên tắc khi làm việc của công ty đó là đảm bảo an toàn đặt lên hàng đầu, khách hàng khi đến với chúng tôi, dù các công trình khó, công ty đã có đồ bảo hộ, cũng như các biện pháp đảm bảo an toàn đã được tập huấn nhằm giảm tai nạn lao động.

Có trách nhiệm

Luôn làm việc bằng 100% sức lực, nhiệt huyết, và có trách nhiệm với nghề, với những công trình đã nhận, chúng tôi đảm bảo làm việc tới khi khách hàng hoàn thành mới thôi.

Giá khoan cắt bê tông rẻ nhất thị trường

Bởi chúng tôi biết các làm việc khoa học, tối ưu các bước của một dự án, làm việc với nhân viên giỏi, tất cả được làm việc với quy trình khép kín, vì vậy chi phí khoan cắt bê tông Biên Hòa giảm đi đáng kể, mức giá luôn ưu đãi so với các đơn vị khác.

Những địa điểm đã thi công

Khoan cắt bê tông tại khu Công Nghiệp Biên Hòa 2.
Khoan cắt bê tông tại khu Công Nghiệp Loteco.
Khoan cắt bê tông tại khu Công Nghiệp Tam Phước.
Khoan cắt bê tông tại khu Công Nghiệp Amata.
Khoan cắt bê tông tại khu Công Nghiệp Agtex Long Bình.

Ngoài ra chúng tôi nhận khoan cắt bê tông tại các phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Khoan cắt bê tông chúng tôi là dịch vụ rất hữu ích, mang lại chất lượng cho những công trình thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung, mang lại một sự bền vững trong tương lai.

Với dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố Biên Hòa chúng tôi tin sẽ làm khách hàng hài lòng với những gì chúng tôi làm được. Nếu quý khách hàng có nhu khoan cắt bê tông => Hãy nhanh tay gọi vào số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay