Khoan cắt bê tông Nhơn Trạch chuyên nghiệp, giá cực rẻ

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach

Khoan cắt bê tông Nhơn Trạch chuyên nghiệp, giá cực rẻ

Khoan cắt bê tông Nhơn Trạch chuyên nghiệp, giá cực rẻ
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông huyện Nhơn Trạch chúng tôi với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, thi công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cực rẻ. Đáp ứng tiến độ mọi công trình, phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ tết.

Đất nước ngày càng phát triển, các khu đô thị, trung tâm thương mại, các tòa địa ốc, chung cư, nhà cao tầng mọc lên san sát, nhất là tại các khu vực thành thị, các vùng kinh tế trọng điểm. Bởi vậy, nhu cầu về tháo dỡ các công trình cũ, xây dựng lại các công trình mới là không thể thiếu.

Khoan cắt bê tông Đồng Nai chúng tôi với thiết bị máy móc tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Đức,…như: máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt dây kim cương, máy cắt sàn bê tông không hạn chế chiều sâu của bê tông, không rung công trình.

Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại thị trấn Hiệp Phước và các xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách, luôn đảm bảo tiến độ cho mọi công trình thi công.

Các hạng mục thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-2

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-3

Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-4

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của dịch vụ khoan cắt bê tông Nhơn Trạch chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư.

Đục phá bê tông

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-5

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-6

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông Bình Dương thi công đáp ứng tiến độ công trình

Tháo dỡ công trình

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-7

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.

Khoan-cat-be-tong-nhon-trach-8

Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tương lai với tư tưởng khoáng đạt. Nhân tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp, phát huy sức mạnh tập thể để đạt được những thành công trước mắt và lâu dài.

Ngoài ra con người còn được hiểu là những đối tượng mà khoan cắt bê tông huyện Nhơn Trạch chúng tôi hướng tới phục vụ, ở đây chính là mỗi khách hàng. Triết lý này không chỉ là lời nói, là khẩu hiệu mà trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, biểu hiện ra trong từng hành vi chứa đựng đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Là chuyên gia tại thị trường mới nổi dựa trên quan điểm toàn cầu, khoan cắt bê tông chúng tôi tiếp tục tận dụng những ưu việt trong quản lý đầu tư giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hướng đến đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống thịnh vượng bằng các chiến lược thi công hiệu quả đã được công nhận.

Tính công bằng và khách quan

Chúng tôi đánh giá cơ hội một cách công bằng và khách quan. Tính độc lập giúp khoan cắt bê tông tại huyện Nhơn Trạch chúng tôi đưa ra các quyết định đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tinh thần tập thể

Chúng tôi phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thì luôn chia đều cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm cộng đồng

<> Là công dân doanh nghiệp nghiêm túc, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, khoan cắt bê tông chúng tôi mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ phát triển vì cộng đồng.

Tham khảo thêm: Nhà thầu khoan cắt bê tông Long Thành thi công với máy móc công nghệ cao

Tại sao nên chọn khoan cắt bê tông huyện Nhơn Trạch chúng tôi

Đơn vị trên 20 năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm thi công luôn là vấn đề với nhiều đơn vị khoan cắt bê tông mới thành lập, kinh nghiệm chưa có, chưa thi công thực tế nhiều, vì vậy năng lực chưa giỏi, nhiều công trình sẽ không giải quyết được bài toàn khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm hàng nghìn dự án khoan cắt bê tông đã được chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Tiến độ các dự án luôn đảm bảo hoàn thành 100%

Tất cả các công trình của chúng tôi đã nhận với khách, luôn đảm bảo tiến độ và thời gian khách hàng yêu cầu, bởi công ty có đội ngũ chuyên nghiệp, thi công tính toán các công trình sao cho không bị chồng chéo gây ảnh hưởng.

Đảm bảo an toàn lao động

Nguyên tắc khi làm việc của công ty đó là đảm bảo an toàn đặt lên hàng đầu, khách hàng khi đến với chúng tôi, dù các công trình khó, công ty đã có đồ bảo hộ, cũng như các biện pháp đảm bảo an toàn đã được tập huấn nhằm giảm tai nạn lao động.

Có trách nhiệm

Luôn làm việc bằng 100% sức lực, nhiệt huyết, và có trách nhiệm với nghề, với những công trình đã nhận, khoan cắt bê tông chúng tôi đảm bảo làm việc tới khi khách hàng hoàn thành mới thôi.

Giá khoan cắt bê tông rẻ hơn thị trường

Bởi chúng tôi biết các làm việc khoa học, tối ưu các bước của một dự án, làm việc với nhân viên giỏi, tất cả được làm việc với quy trình khép kín, vì vậy chi phí khoan cắt bê tông giảm đi đáng kể, mức giá luôn ưu đãi so với các đơn vị khác.

Khoan cắt bê tông huyện Nhơn Trạch chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Với nhịp sống càng nhanh, qũy thời gian càng thiếu thì những loại hình dịch vụ khoan cắt bê tông trọn gói như thế này cũng đang phát triển, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với khoan cắt bê tông huyện Nhơn Trạch chúng tôi theo số điện thoại: 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được tư vấn, khảo sát và báo giá cạnh tranh nhất.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay