Khoan cắt bê tông huyện Bến Lức thi công chuyên nghiệp nhất

khoan-cat-be-tong-ben-luc

Khoan cắt bê tông huyện Bến Lức thi công chuyên nghiệp nhất

Khoan cắt bê tông huyện Bến Lức thi công chuyên nghiệp nhất
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông huyện Bến Lức chúng tôi được thành lập năm 2003, từ đó tới nay với đội ngũ lao động đông đảo, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông công nghiệp và dân dụng. Công ty chúng tôi với phương châm: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hài lòng.

Để đáp ứng nhu cầu khoan cắt bê tông tại nhà, chung cư, nhà hàng, quán cà phê hiện nay của khách hàng, với yêu cầu cao về chất lượng. Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện khả năng của mình ở mỗi hạng mục công trình.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bến Lức thi công nhanh, uy tín là một trong những lợi thế mà chúng tôi có được. Đó là nỗ lực của toàn thể đội thợ thi công với kinh nghiệm hơn 20 năm và sự hợp tác nhiệt tình của chủ đầu tư ở mỗi công trình chúng tôi đã thực hiện.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-ben-luc-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-ben-luc-2

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-ben-luc-3

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-ben-luc-4

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-ben-luc-5

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.
Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông Bình Dương thi công giá rẻ nhất thị trường

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-ben-luc-6

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Tại sao giá thành mỗi đơn vị lại khác nhau?

Nơi đây có điều kiện kinh tế phát triển khá nhanh chóng. Đặc biệt trong những năm gần đây, nhiều dự án, công trình xây dựng, tòa nhà cao ốc hình thành,…chưa kể các công ty, nhà máy xí nghiệp mọc lên như nấm mỗi ngày.

Hiện nay nhu cầu khoan cắt bê tông tại huyện Bến Lức đang được nhiều người quan tâm, bởi tốc độ đô thị hóa cao, cần số lượng nhân lực đông đảo. Công việc cần thiết nhằm đem lại các công trình, cơ sở vật chất đẹp văn minh.

Tại đây tập trung đông dân cư sinh sống và làm việc. Vì thế nhu cầu về nhà ở cao, hàng trăm công trình nâng cấp, cải tạo, xây mới diễn ra. Vì vậy các dịch vụ khoan cắt bê tông nở rộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tuy nhiên rất khó để lựa chọn giữa vô vàn các đơn vị làm dịch vụ như thế?

Có rất nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ, và mức giá phù hợp hay không? Thông thường giá tốt thường đi liền chất lượng cũng phải tốt và phù hợp với mặt bằng chung. Vì thế lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông rất khó, bạn cần nhìn vào 9 điểm sau để đánh giá 1 đơn vị khoan cắt bê tông rồi mới xem ra mức giá các công ty đưa ra đã hợp lý chưa?

Thương hiệu

Công ty đó là công ty như thế nào? Đã có thương hiệu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông chưa? Làm việc trong ngành bao nhiêu năm? Có nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng không?

Kinh nghiệm thi công thực tế

Có kinh nghiệm thực tế làm việc tại các dự án lớn không? Bao nhiêu công trình đã thực hiện, các công trình được khách hàng đánh giá như nào?

Đội ngũ nhân viên

Xem công ty đó có bao nhiêu nhân viên, năng lực như nào? Đã làm việc được bao nhiêu năm trong nghề? Nhân viên làm việc như nào? Có trách nhiệm không?

Hệ thống máy móc

Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hay không? Có đủ các dụng cụ khi làm việc không? Máy móc có công suất lớn để phục vụ các dự án lớn không?

Bảo hộ lao động

Nhân viên làm việc có được mặc đồ bảo hộ khi thi công ở những nơi nguy hiểm hay không? Có được đảo tạo các lớp đảm bảo an toàn khi thi công hay không? Có được đóng bảo hiểm hay không?

Quy trình làm việc

Nhân viên làm việc có quy trình chuẩn hay không? Có kế hoạch cụ thể khi triển khai không? Các bước làm việc như nào? Có tối ưu không?

Hệ thống chi nhánh

Thông thường các công ty lớn sẽ có hệ thống chi nhánh nhiều và trải rộng khắp nơi? Bạn nên xem quy mô công ty, và hệ thống các chi nhánh?

Tiến độ công việc

Công ty làm việc như nào? Có kế hoạch để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng hay không? Đã bị chậm tiến độ bao giờ chưa? Giải pháp khắc phục như nào?

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ khoan cắt bê tông cho khách hàng có đa dạng hay không? Có nhiều dịch vụ để khách hàng chọn hay không?

Tham khảo thêm: khoan cắt bê tông Tân An thi công đáp ứng tiến độ công trình

Công ty khoan cắt bê tông chúng tôi uy tín tại số 1 ở Bến Lức

Khoan cắt bê tông Tphcm là đơn vị hàng đầu trong ngành. Dịch vụ luôn được các nhà thầu tin tưởng và trở thành đối tác thân thiết. Được các nhà thầu xây dựng như Cofico, Unicons, địa ốc Hòa Bình, Vincom,…hợp tác lâu dài.

Là đơn vị có bề dày lịch sự hoạt động, thâm niên lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ xây dựng các hạng mục về khoan cắt bê tông. Trải dài hoạt động khắp thị trấn Bến Lức và các xã như: An Thạnh, Bình Đức, Long Hiệp, Lương Bình, Lương Hòa, Mỹ Yên, Nhựt Chánh, Phước Lợi, Tân Bửu, Tân Hòa, Thạnh Đức, Thạnh Hoà, Thạnh Lợi, Thanh Phú. Chưa kể hàng loạt dự án thi công khoan cắt bê tông từ Nam ra Bắc.

Thiết bị làm việc tiên tiến

Chúng tôi có các thiết bị khoan cắt bê tông tân tiến, thường xuyên mua sắm dòng máy mới, tính ứng dụng cao. Độ bền lâu dài và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khắc nhiệt.

Giúp cho quá trình khoan cắt bê tông dễ dàng, chính xác và chất lượng cao. Đặc biệt là không gây tiếng ồn, rung lắc và ảnh hưởng tới cuộc sống xung quanh. Làm việc 24/7, kể cả những ngày nghỉ lễ. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chúng tôi cam kết với khách hàng

  • Thi công với giá rẻ nhất tại Bến Lức.
  • Hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Cung cấp báo giá khoan cắt bê tông nhanh và chính xác từng hạng mục.
  • Cung cấp đội ngũ khảo sát tư vấn đến địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

Đơn vị hàng đầu trong nghành khoan cắt bê tông tại Bến Lức

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty chúng tôi luôn chú trọng trong việc phát triển đội ngũ nguồn nhân lực của mình. Xây dựng một tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Tuyển chọn nhân viên có tay nghề và thái độ làm việc cẩn thận. Bên cạnh đó là đầu tư máy móc hiện đại nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Sẽ làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của khách hàng, khoan cắt bê tông huyện Bến Lức chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra những phương án tối ưu. Trang bị dàn máy móc cho từng phân khúc và liên tục báo cáo tiến độ tới gia chủ.

Toàn bộ thiết bị máy móc, có thể kể đến các loại máy khoan rút lõi bê tông, máy đục phá bê tông, máy cắt dây kim cương, máy cắt sàn bê tông,…nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt, thi công hoàn hảo và không có bất kỳ tác động xấu nào lên công trình lân cận.

Dịch vụ chúng tôi uy tín giải quyết mọi lo lắng cho khách hàng

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông với hơn 20 năm trong nghề. Do đó, khách hàng sẽ được giải quyết mọi lo lắng khi chọn chúng tôi.

Đội ngũ kỹ sư và nhân công có chuyên môn cao.

Công ty sẽ nghiên cứu và đề xuất phương án gửi khách hàng trước khi thực hiện bất kỳ hạng mục nào.

Có phương án thi công khoan cắt bê tông linh hoạt cho địa hình khó hay dưới điều kiện khắc nghiệt.

Hệ thống máy móc được cung cấp đầy đủ, khách hàng không cần chuẩn bị gì.

Thi công nhanh gọn, dọn dẹp và hoàn trả mặt bằng sạch sẽ.

Giúp bạn tiết kiệm khoản tiền và công sức cho khâu vệ sinh.

Thi công đảm bảo tiến độ xây dựng cho quý khách hàng. Luôn có phương án dự trù và hạn chế xảy ra tình huống xấu.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, bảo hành cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất với dịch vụ bảo hành lên tới 02 năm cho các công trình.

Đặc biệt chất lượng, uy tín và chi phí cạnh tranh là niềm tin sức mạnh của chúng tôi trong mỗi công trình.

Đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến để đánh giá, khảo sát công trình và đưa ra biện pháp thi công cho phù hợp với công trình nhà bạn.

Khởi đầu tốt đẹp cho công trình bằng việc chọn lựa một công ty uy tín và chất lượng.

Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại các xã: An Thạnh, Bình Đức, Long Hiệp, Lương Bình, Lương Hòa, Mỹ Yên, Nhựt Chánh, Phước Lợi, Tân Bửu, Tân Hòa, Thạnh Đức, Thạnh Hoà, Thạnh Lợi, Thanh Phú.

Để dịch vụ chúng tôi đáp ứng nhu cầu của quý khách, xin liên hệ dịch vụ khoan cắt bê tông huyện Bến Lức chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về nhu cầu của quý khách.

Liên hệ: 0902.737.736 gặp Mr. Hải
Địa chỉ: 4/3 đường Phan Văn Mãng, khu phố 7, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay