Khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng thi công uy tín nhất

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung

Khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng thi công uy tín nhất

Khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng thi công uy tín nhất
Đánh giá bài viết

Dịch vụ khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng của chúng tôi được thành lập và phát triển: với chất lượng dịch vụ tốt và sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và được quý khách tin tưởng. Chúng tôi luôn tâm niệm, sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của dịch vụ công ty, nên chúng tôi luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư, đầu tư các trang thiết bị thi công hiện đại và công nghệ mới nhất.

Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại các xã: Hưng Điền A, Khánh Hưng, Thái Bình Trung, Thái Trị, Tuyên Bình, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Bình, Vĩnh Trị, Vĩnh Thuận.

Khoan cắt bê tông Tphcm chúng tôi được biết tới là một trong những công ty giữ chữ tín và luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, không gây ảnh hưởng tới các vấn đề khác.

Hiện chúng tôi đã có mặt tại huyện Vĩnh Hưng để phục vụ cho các nhu cầu về khoan rút, cắt, đục phá bê tông của người dân cũng như các chủ thầu tại khu vực. Đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm cho khách hàng.

Khoan cắt bê tông tại Long An chúng tôi thi công chuyên nghiệp các hạng mục sau:

Khoan rút lõi bê tông

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung-2

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Xem thêm: Địa chỉ khoan cắt bê tông Long An thi công giá rẻ nhất thị trường

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung-3

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của dịch vụ khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung-4

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung-5

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

Khoan-cat-be-tong-huyen-vinh-hung-6

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Tham khảo thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông huyện Đức Huệ thi công chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng

Bằng sự cố gắng và nổ lực không ngừng, đơn vị thi công khoan cắt bê tông chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi đã mở thêm 1 chi nhánh khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng với mục tiêu mở rộng thị trường, thâu tóm toàn bộ thị trường khoan cắt bê tông tại đây.

Thành quả xây dựng thương hiệu

Khoan cắt bê tông huyện Vĩnh Hưng chúng tôi dù mới xây dựng chi nhánh được hơn 10 năm tuy nhiên công ty luôn lỗ lực hết mình, nhân viên luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, đẩy mạnh thương hiệu khoancatbetongtphcm.vn cũng như chất lượng dịch vụ lên cao, chính vì thế 2 năm qua, chúng tôi đã gặt hái được vô số thành công bằng việc hợp tác được nhiều đối tác của nhiều công ty lớn về xây dựng tại huyện Vĩnh Hưng và dần thâu tóm thị trường nơi đây bởi chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất thị trường.

Tiết kiệm đến 25% chi phí khoan cắt bê tông khi chọn chúng tôi

Chúng tôi là nhà thầu lớn nhất miền Nam về dịch vụ khoan cắt bê tông, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn, nhân viên có tay nghề cao, làm việc khoa học, an toàn, hiệu quả, chính xác, luôn đưa ra những phương án thi công tối ưu cho các công trình…chính vì vậy mà chúng tôi đã tối ưu hết sức có thể để mang đến dịch vụ giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, tùy hạng mục, bạn có thể tiết kiệm tới 25% chi phí khi lựa chọn chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành.

Thành quả hôm nay là nền tảng, động lực để tập thể cán bộ công nhân viên khoan cắt bê tông tại huyện Vĩnh Hưng chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong lao động, sáng tạo mang đến phồn thịnh cho công ty và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng một nước Việt Nam ngày càng hùng cường, thịnh vượng và phồn vinh.

Với những dự án chúng tôi thi công luôn để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng từ phong cách phục vụ tới công nghệ thi công…Khi bạn muốn tìm một nhà thầu khoan cắt bê tông hay phá dỡ công trình trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ: 0902.737.736 gặp Mr. Hải
Địa chỉ: Số 79, đường TL831, khu phố Rọc Bùi, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay