Khoan cắt bê tông tại quận Gò Vấp dịch vụ uy tín nhất thị trường

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap

Khoan cắt bê tông tại quận Gò Vấp dịch vụ uy tín nhất thị trường

Khoan cắt bê tông tại quận Gò Vấp dịch vụ uy tín nhất thị trường
5 (100%) 1 vote

Khoan cắt bê tông quận Gò Vấp chúng tôi chuyên phá dỡ các công trình lớn nhỏ. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ tết.

Với sự phát triển của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nhiều cá nhân hay tổ chức có nhu cầu phá bỏ và tháo dỡ những công trình đã cũ để xây dựng những công trìnih mới. Để đáp ứng cho nhu cho quý khách hàng, dịch vụ khoan cắt bê tông quận Gò Vấp chúng tôi với những trang thiết bị hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng.

>> Dịch vụ khoan cắt bê tông Tây Ninh thi công với giá cực rẻ

Doanh nghiệp hay gia đình bạn muốn sửa sang công trình hay nhà ở và bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín? Hãy liên hệ với khoan cắt bê tông tại quận Gò Vấp của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để tìm được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu khoan cắt, tháo dỡ công trình của bạn.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (1)

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (2)

Khoan lỗ cho bể xử lý nước thải.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (3)

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (4)

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (5)

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của công ty chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (6)

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (7)

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-quan-go-vap (8)

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Tại sao giá thành mỗi đơn vị lại khác nhau?

Có rất nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ, và mức giá phù hợp hay không? Thông thường giá tốt thường đi liền chất lượng cũng phải tốt, và phù hợp với mặt bằng chung vì thế lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông rất khó, bạn cần nhìn vào những điểm sau để đánh giá 1 đơn vị khoan cắt bê tông rồi mới xem ra mức giá các công ty đưa ra đã hợp lý chưa?

Thứ nhất: Thương hiệu

Công ty đó là công ty như thế nào? Đã có thương hiệu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông chưa? Làm việc trong ngành bao nhiêu năm? Có nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng không?

Thứ 2: Kinh nghiệm thi công thực tế

Có kinh nghiệm thực tế làm việc tại các dự án lớn không? Bao nhiêu công trình đã thực hiện, các công trình được khách hàng đánh giá như nào?

Thứ 3: Đội ngũ nhân viên

Xem công ty đó có bao nhiêu nhân viên, năng lực như nào? Đã làm việc được bao nhiêu năm trong nghề? Nhân viên làm việc như nào? Có trách nhiệm không?

Thứ 4: Hệ thống máy móc

Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hay không? Có đủ các dụng cụ khi làm việc không? Máy móc có công suất lớn để phục vụ các dự án lớn không?

Thứ 5: Bảo hộ lao động

Nhân viên khoan cắt bê tông Gò Vấp làm việc có được mặc đồ bảo hộ khi thi công ở những nơi nguy hiểm hay không? Có được đảo tạo các lớp đảm bảo an toàn khi thi công hay không? Có được đóng bảo hiểm hay không?

Thứ 6: Quy trình làm việc

Nhân viên làm việc có quy trình chuẩn hay không? Có kế hoạch cụ thể khi triển khai không? Các bước làm việc như nào? Có tối ưu không?

Thứ 7: Hệ thống chi nhánh

Thông thường các công ty lớn sẽ có hệ thống chi nhánh nhiều và trải rộng khắp nơi? Bạn nên xem quy mô công ty và hệ thống các chi nhánh?

Thứ 8: Tiến độ công việc

Công ty làm việc như nào? Có kế hoạch để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng hay không? Đã bị chậm tiến độ bao giờ chưa? Giải pháp khắc phục như nào?

Thứ 9: Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ khoan cắt bê tông cho khách hàng có đa dạng hay không? Có nhiều dịch vụ để khách hàng chọn hay không?

Chúng tôi là đơn vị khoan cắt bê tông uy tín nhất tại quận Gò Vấp

Tại quận Gò Vấp dịch vụ khoan cắt bê tông cung cấp bởi công ty khoancatbetongtphcm.vn lâu nay luôn là đơn vị uy tín. Đã và đang được rất nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Không quản ngại khó khăn, phức tạp, nguy hiểm, công việc vất vả. Chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trong năm. Cam kết làm việc 24/24h, gọi là có mặt trong 30 phút.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên chăm chỉ làm việc chuyên nghiệp

Dù thời tiết nắng mưa, đội ngũ nhân viên vẫn sẽ có mặt tại hiện trường để thi công đảm bảo tiến bộ. Thái độ làm việc thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chính sự phục vụ tận tình, nỗ lực hết mình vượt qua khó khăn. Giúp khách hàng ngày càng tin yêu hơn.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở nhiều khâu. Từ bước tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát công trình, báo giá cho đến lúc triển khai thi công, nghiệm thu, bảo hành.

Sẵn sàng tăng ca nếu cần tiến độ cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên từ thợ thi công, giám sát, nhân viên tư vấn, sẵn sàng tăng ca, không kể ngày đêm bởi nhu cầu của khách hàng tăng rất cao, chúng tôi luôn chủ động những phương án tối ưu và các phương án dự phòng dành cho khách hàng.

Tất cả thợ của chúng tôi đều là những người thạo việc, nhiệt tình, trách nhiệm. Nên sẽ hoàn thành công việc nhanh gọn, không để phát sinh sự cố ngoài mong muốn.

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông quận Phú Nhuận thi công chuyên nghiệp

Đảm bảo tiến độ dự án

Thành lập cách đây hơn hai chục năm, khoan cắt bê tông quận Gò Vấp chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Thành quả là sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng cũ đã quay lại sử dụng dịch vụ. Không những thế, họ còn giới thiệu tới bạn bè, đối tác của mình tìm đến chúng tôi.

Một phần cũng là nhờ vào ưu điểm an toàn lao động, tuân thủ tiến độ. Không ngừng nâng cao chất lượng về nhân lực, đa dạng các gói dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ. Đồ bảo hộ được trang bị đầy đủ cho công nhân làm việc, kể cả dưới đất hay trên cao.

Máy móc chuyên dụng được cung cấp đủ loại, đủ số lượng. Có giám sát tiến độ, cập nhập thường xuyên tới quý khách hàng. Chúng tôi muốn góp sức xây dựng dịch vụ phong phú, trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh.

Chúng tôi luôn luôn ý thức được sự quan trọng của việc phát triển, tạo dựng thương hiệu và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Những dịch vụ của chúng tôi được cải tiến liên tục nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không ngừng trao đổi công nghệ với các đối tác và học hỏi từ các doanh nghiệp đối thủ.

Với phương châm đôi bên cùng có lợi, đồng thời tiếp tục khẳng định tên tuổi và vị thế của đơn vị khoan cắt bê tông số 1 tại quận Gò Vấp, tạo niềm tin cho khách hàng mới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn khoan cắt bê tông quận Gò Vấp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Email: khoancatbetongtphcm24h@gmail.com
Zalo: 0902.737.736
Địa chỉ: Số 160/89 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay