Khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc

Khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote

Khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong nghề. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Một trong những lí do khiến dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi được khách hàng lựa chọn là chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt và phục vụ khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7. Thậm chí làm việc ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khoan cắt bê tông tại thành phố Thủ Đức của chúng tôi thi công chuyên nghiệp các hạng mục sau:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-2

Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-4

Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-7

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông Vũng Tàu thi công đảm bảo tiến độ công trình.

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-thanh-pho-thu-duc-8

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Tại sao nên chọn khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức chúng tôi

Kinh nghiệm

Khoan cắn bê tông chúng tôi với chặng đường 20 năm phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chất lượng, chuyên nghiệp và đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn chủ nhà, chủ thầu.

Nhân lực

Đội ngũ công nhân lành nghề, có chuyên môn sâu về khoan cắt bê tông. Chúng tôi đã và đang tham gia thi công hàng loạt công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kĩ thuật trong khu vực thành phố Thủ Đức và các quận lân cận.

Tiến độ

Hiệu suất công việc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi cùng thời gian làm việc 24/7 không quản ngày đêm để đảm bảo cho công trình của bạn hoàn thành đúng và vượt tiến độ.

Chất lượng

Trách nhiệm công việc là điều chúng tôi tự tin ở dịch vụ của mình. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi hoàn thành 100% công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Giá thành

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi trân trọng từng đồng tiền bạn bỏ ra và luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Cam kết rẻ nhất thành phố Thủ Đức, ở đâu rẻ hơn chúng tôi trả lại tiền.

Chúng tôi nhận thi công tại các phường như: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Khoan cắt bê tông ở thành phố Thủ Đức chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thi công công trình của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà công ty lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Sứ mệnh của công ty được cụ thể qua các hoạt động:

Với thị trường

Cung cấp các dịch vụ “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong tư vấn”, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng.

Đối với đối tác và cổ đông

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Sáng Tạo

Chúng tôi quan điểm sáng tạo là nền tảng của sự phát triển, luôn ưu tiên cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo.

Ổn Định

Là mục tiêu được chúng tôi rất đề cao và luôn hướng đến trong mỗi giao dịch với quý khách hàng, đồng thời đây còn là sứ mệnh luôn duy trì thực hiện đối với mỗi cán bộ công nhân viên nhằm tạo nên những quan hệ hợp tác bền vững, hiệu quả.

Nhiệt Tình

Giải đáp đến thắc mắc cuối cùng của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ dù là khó khăn nhất, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, sự nhiệt tình này này đã trở thành văn hóa doanh nghiệp khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức chúng tôi và công ty luôn tự hào mang đến quý khách hàng những dịch vụ tâm huyết.

Ham Học Hỏi

Đây là một trong những đặc trưng rất dễ thấy ở bất kỳ cán bộ công nhân viên nào của khoan cắt bê tông Thủ Đức chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rằng việc ham học hỏi không chỉ mang đến nguồn tư liệu thi công phong phú mà còn là cách nhanh nhất gắn kết công ty với quý khách hàng thông thái.

An Toàn

Yếu tố “vàng” này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu công ty uy tín chúng tôi. Việc luôn đảm bảo một cách khắt khe yếu tố an toàn trong thi công khoan cắt bê tông chính là “chìa khóa vạn năng” giúp chúng tôi giành được cái gật đầu “kén người” của những khách hàng dù là khó tính nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ khoan cắt bê tông Cần Đước uy tín số 1

Để đạt được những thành công đáng tự hào như thế. Không thể không nhắc đến sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và hết mình trong công việc của đội ngũ nhân viên công ty. Đó là những nhà kiến trúc sư tài ba, kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao và thợ thi công lành nghề. Đội ngũ nhân lực khoan cắt bê tông của chúng tôi đều sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đặc biệt khoan cắt bê tông thành phố Thủ Đức chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và phát triển. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc thiết bị và công cụ thi công tiên tiến nhất. Để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khoan cắt bê tông chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Trong bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhặt đến những công trình rộng lớn.

Chúng tôi được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, khoan cắt bê tông là một trong những nhiệm vụ cấp thiết, nhằm đóng góp cho những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở,…chúng tôi là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Qua các thông tin trên, chúng tôi tin chắc bạn đã đủ tự tin để chọn chúng tôi là người bạn đồng hành. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông tại thành phố Thủ Đức, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Liên hệ: 0902.737.736 gặp Mr. Hải
Chi nhánh: Số 619/28 Tô Ngọc Vân, khu phố 4, thành phố Thủ Đức.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay