Khoan cắt bê tông Bắc Ninh thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

khoan-cat-be-tong-bac-ninh

Khoan cắt bê tông Bắc Ninh thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Khoan cắt bê tông Bắc Ninh thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote

Hãy gọi khoan cắt bê tông Bắc Ninh chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Thi công chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị thị trường. Đáp ứng tiến độ công trình. Thi công với máy móc công nghệ cao, không rung không ồn.

Trải qua một chặng đường hơn 20 năm hoạt động và phát triển của mình, đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành nhà thầu thi công hàng đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi cần được đảm bảo khi thi công một hợp đồng. Bên cạnh đó việc tạo điều kiện một cách tối đa tới khách hàng, đảm bảo được giá trị và lợi ích của khách hàng. Nhờ việc luôn đảm bảo những yếu tố có lợi trên nên khoan cắt bê tông tại Bắc Ninh chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ, là sự lựa chọn số một tại đây hiện nay.

Các hạng thi công khoan cắt bê tông chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-2

Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-4

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của đơn vị chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-7

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-8

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-9

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.

khoan-cat-be-tong-bac-ninh-10

Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Xem thêm: Bảng báo giá khoan cắt bê tông Hải Phòng chi tiết nhất

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Khoan cắt bê tông tại Bắc Ninh của chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tương lai với tư tưởng khoáng đạt. Nhân tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp, phát huy sức mạnh tập thể để đạt được những thành công trước mắt và lâu dài.

Ngoài ra con người còn được hiểu là những đối tượng mà công ty hướng tới phục vụ, ở đây chính là mỗi khách hàng. Triết lý này không chỉ là lời nói, là khẩu hiệu mà trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, biểu hiện ra trong từng hành vi chứa đựng đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Là chuyên gia tại thị trường mới nổi dựa trên quan điểm toàn cầu, chúng tôi tiếp tục tận dụng những ưu việt trong quản lý dịch vụ giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hướng đến đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ trợ khách hàng có được một công trình hoàn hảo bằng các chiến lược thi công hiệu quả đã được công nhận.

Tính công bằng và khách quan

Khoan cắt bê tông Bắc Ninh chúng tôi đánh giá cơ hội một cách công bằng và khách quan. Tính độc lập giúp chúng tôi đưa ra các quyết định đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tinh thần tập thể

Chúng tôi phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thì luôn chia đều cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm cộng đồng

Là công dân doanh nghiệp nghiêm túc, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, chúng tôi mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ phát triển vì cộng đồng.

Vì sao nên chọn khoan cắt bê tông Bắc Ninh chúng tôi mà không phải đơn vị khác?

Đầy đủ đội ngũ lao động cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn toàn tỉnh.
Linh hoạt thời gian thi công cho khách hàng, nhận bắn bắn theo ca, theo giờ.
Thi công đúng tiến độ thỏa thuận.
Thi công đúng quy trình, đúng kỹ thuật.
Công trình đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
Vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công.
Bảo trì và hỗ trợ liên tục sau khi thi công xong.
Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bắc Ninh của chúng tôi

Công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi năng lực cũng như giá cả hợp lý cùng với đó là rất nhiều lý do khách hàng chọn chúng tôi, bạn hãy xem ngay 16 lý do giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi, lựa chọn khoancatbetongtphcm.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, mời các bạn cùng xem ngay:

Quy trình tiếp nhận công việc từ khách hàng

Khoan cắt bê tông Bắc Ninh chúng tôi cập nhật quy trình làm việc mới, với 6 bước để phục vụ khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất.

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó gửi yêu cầu tới kỹ thuật viên nắm thông tin về dự án.

Bước 2: 2 bên thỏa thuận sơ bộ, thống nhất bố trí thời gian để khảo sát trực tiếp. Dựa vào đó để tính toán, đề xuất phương án thi công sao cho phù hợp.

Bước 3: Trình bày chi tiết từng phương án, đi kèm là báo giá đầy đủ, chi tiết từng hạng mục thực hiện. Để khách hàng nắm được và nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Chốt thời gian thi công và công ty sẽ tiến hành trọn gói theo thỏa thuận hợp đồng trước đó.

Bước 5: Vận chuyển dụng cụ, thiết bị tới chân công trình để thực hiện thi công khoan cắt bê tông. Khách hàng sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ điều gì. Tất cả từ A-Z đã có công ty đảm nhiệm.

Bước 6: Bàn giao công trình sau khi hoàn thành. Khách hàng có thể kiểm tra và cho ý kiến phản hồi. Sau đó sẽ thanh toán hợp đồng cho công ty.

Chúng tôi liên tục đưa ra nhiều chiết khấu giảm giá dịch vụ so với các đơn vị khác. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao

Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết, trách nhiệm, sáng tạo và luôn chủ động trong công việc. Luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc được giao, chúng tôi với hơn 100 thợ có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề khoan cắt bê tông.

Máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư ứng dụng công nghệ hàng đầu từ nước ngoài, thường xuyên cập nhật máy móc hiện đại đưa về phục vụ thi công công trình. Máy móc hiện đại giúp thi công nhanh gấp nhiều lần so với các loại máy thô sơ, cho hiệu quả công việc cao và tuyệt đối an toàn khi thi công.

Tiếp nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động liên tục 24/24h, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ, cuối tuần, lễ tết nhằm giải quyết nhu cầu cao từ phía khách hàng, tiếp nhận yêu cầu bất cứ lúc nào khách hàng cần. Với phương châm khách hàng là thượng đế, khi khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ cử thợ nơi chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ.

Làm việc có kế hoạch và có phương án cụ thể

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông, đội ngũ kỹ thuật đều phải lên phương án và kế hoạch triển khai cụ thể. Gồm quy trình, các bước triển khai theo thứ tự công việc, tính toán nhân lực, tính toán khối lượng máy móc cần dùng và thời gian dự kiến hoàn thành để làm sao đảm bảo tối ưu nhất cho công trình cả về thời gian lẫn nhân lực.

Có hợp đồng cụ thể, rõ ràng

Công ty không làm việc bằng hợp đồng miệng. Mọi điều khoản đều được trình bày rõ ràng trong hợp đồng. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, vì vậy công ty luôn minh bạch với khách hàng trong từng khâu và lợi ích của quý khách được đảm bảo 100%.

Khách hàng cần đọc kỹ và nắm bắt được những điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông.

Luôn có kỹ thuật giám sát công trình

Với các công trình, chúng tôi đều cử riêng cán bộ kỹ thuật viên tới để giám sát. Thúc đẩy công việc theo tiến độ. Đồng thời theo dõi các hạng mục chắc chắn tuân thủ đúng kỹ thuật, cũng như báo cáo cụ thể tiến trình làm việc nhằm có những phương án giải quyết nếu phát sinh.

An toàn lao động

Nhân viên được đào tạo, có trình độ và nắm được các nguyên tắc cơ bản trong thi công. Điều này không những đảm bảo an toàn cho chính mình mà còn tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động, nhằm giảm tối đa tai nạn lao động không đáng có.

Chất lượng và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu

Công ty chúng tôi luôn đặt nặng về đề chất lượng, đây chính là điều khách hàng cần ở chúng tôi, dù ở bất kỳ công trình nào? Thi công khó hay dễ, áp lực như thế nào thì khoan cắt bê tông Bắc Ninh chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ lên đầu tiên, để quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng.

Thi công đúng tiến độ đã cam kết

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông chúng tôi triển khai cho khách hàng, chúng tôi đều cam kết đảm bảo 100% tiến độ công trình. Thậm chí là phải làm ngày và làm đêm thì chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện để hoàn thành tiến độ công trình cho quý khách hàng.

Cam kết bảng giá chuẩn và rẻ nhất thị trường

Dịch vụ tốt đi kèm theo với giá rẻ, phù hợp với mặt bằng chung, bạn có thể tham khảo kỹ về bảng giá của công ty chúng tôi để thấy được mức giá đưa ra rất hợp lý. Dành cho mọi đối tượng khách hàng thu nhập cao hay thấp đều dễ dàng tiếp cận, chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Cập nhật phương pháp khoan cắt bê tông mới nhất

Chúng tôi luôn là công ty đi đầu về các phương pháp khoan cắt bê tông mới, không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ và phương pháp tối ưu mới nhất từ nước ngoài. Để có thể bắt kịp xu thế và có thể phục vụ tốt mọi dự án, mọi công trình lớn mà khách hàng yêu cầu.

Tuân thủ những yêu cầu và quy định của khách hàng

Một điều rất quan trọng với người làm nghề khoan cắt bê tông chúng tôi đó chính là tuân thủ những yêu cầu và quy định của khách hàng, với bất cứ dự án nào? Chúng tôi đều đưa ra phương án thi công tối ưu và kế hoạch thực hiện trước để khách hàng lựa chọn, khách hàng là người sẽ chốt và chúng tôi có trách nhiệm làm việc đúng theo yêu cầu.

Quý khách hàng có thể thay đổi hoặc cần làm thêm dịch vụ gì chúng tôi đều phục vụ khách hàng, đó chính là quy định của chúng tôi, là một phần giúp công ty tạo dựng được uy tín và chất lượng như ngày hôm nay.

Những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trong suốt những năm tháng làm dịch vụ khoan cắt bê tông, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều quý khách hàng về dịch vụ, tất cả đều dành lời khen và sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ và bình luận trên website của chúng tôi với sự hài lòng tuyệt đối, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh về nghề khoan cắt bê tông

Chúng tôi hướng đến sự bền vững và phát triển lớn mạnh phủ sóng khắp tỉnh Bắc Ninh trong thời gian kế hoạch 3-5 năm nữa. Chúng tôi tập chung vào quy trình làm việc, đào tạo đội ngũ nhân lực giỏi, đầu tư máy móc hiện đại, quản lý chặt chẽ các công trình để tối ưu sức người và tiết kiệm thời gian để mang lại chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Hệ thống chi nhanh phủ khắp

Với sự uy tín và nhiều năm trong nghề khoan cắt bê tông ở Bắc Ninh, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống 7 chi nhánh khắp tỉnh Bắc Ninh. Với mục tiêu là phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Email: khoancatbetongtphcm24h@gmail.com
Hotline: 0902.737.736 gặp Mr. Hải
Zalo: 0902.737.736
Địa chỉ: Số 30 Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.
Chi nhánh thị xã Từ Sơn: Số 682 Minh Khai, phường Đồng Nguyên.
Chi nhánh huyện Gia Bình: Thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai.
Chi nhánh huyện Lương Tài: Làng Vó, thôn Quảng Bố, xã Quảng Phú.
Chi nhánh huyện Quế Võ: Thôn Cựu Tự, xã Ngọc Xá.
Chi nhánh Thuận Thành: Thôn Thư Đôi, xã Nguyệt Đức.
Chi nhánh huyện Tiên Du: Thôn Đoài, xã Hoàn Sơn.
Chi nhánh huyện Yên Phong: Thôn Ô Cách, xã Đông Tiến.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay