Khoan cắt bê tông Cà Mau thi công Uy Tín, Gọi Là Có Ngay

khoan-cat-be-tong-ca-mau

Khoan cắt bê tông Cà Mau thi công Uy Tín, Gọi Là Có Ngay

Quý khách có nhu cầu khoan cắt bê tông Cà Mau? Hãy nhấc máy lên và gọi điện đến Khoan Cắt Bê Tông Tphcm: 0902.737.736 để được tư vấn phương án thi công tối ưu nhất. Đặc biệt quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ khoancatbetongtphcm chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, phá dỡ công trình uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng qua các công trình, với nhiều dự án khoan cắt bê tông Cà Mau uy tín và giá rẻ, là công ty được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu dịch vụ.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-ca-mau-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.

khoan-cat-be-tong-ca-mau-2

Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-ca-mau-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-ca-mau-4

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-ca-mau-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-ca-mau-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

khoan-cat-be-tong-ca-mau-7

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-ca-mau-8

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-ca-mau-9

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Lý do khách hàng lựa chọn khoan cắt bê tông Cà Mau chúng tôi

Là công ty số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông với trên 25 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm thi công thực tế nhiều dự án khoan cắt bê tông, đặc biệt chúng tôi xây dựng được lòng tin với khách hàng qua các dự án, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty khoan cắt bê tông Tphcm bởi chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Điểm mạnh của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết luôn làm việc có trách nhiệm, sáng tạo, và chủ động trong mọi tình huống, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Chúng tôi tập chung vào khâu đào tạo thêm nguồn nhân lực giỏi để đảm bảo mỗi công trình đều có thợ cứng, làm việc kiểm soát được khối lượng công trình, tiến độ và đôn đốc công nhân làm việc, giúp các công trình triển khai nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.

Kế hoạch cụ thể trước khi làm việc

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông tại Cà Mau, công ty đều lên phương án và kế hoạch triển khai dự án cụ thể, từng bước triển khai theo thứ tự công việc và tính toán nhân lực, đảm bảo tối ưu nhất cho công trình của khách hàng. Các công trình của chúng tôi cũng được sắp xếp hợp lý đan xen giữa các dự án để đảm bảo công trình thi công tối ưu và nhanh chóng cho khách hàng.

Có quy trình làm việc cụ thể

Công ty chúng tôi đã cập nhật quy trình làm việc mới nhằm thi công các dự án nhanh hơn đỡ tốn thời gian, và giảm chi phí tối đa.

Chúng tôi làm việc khoa học với 6 bước nhanh chóng, để quý khách hàng hiểu và lắm rõ dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhất yêu cầu của khách hàng, và gửi tới kỹ thuật viên.
Bước 2: Sau khi thỏa thuận sơ bộ, các kỹ thuật viên sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát, tính toán và lên phương án phù hợp cho khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.
Bước 3: Trình bày các phương án thi công và báo giá từng hạng mục để khách hàng lắm bắt được, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thi công.
Bước 4: Sau khi thỏa thuận 2 bên làm hợp đồng chốt thời gian thi công, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công theo đúng hợp đồng quy định với khách hàng.
Bước 5: Tiến hành vận chuyển máy móc và trang thiết bị tới công trình và thi công cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết.
Bước 6: Bàn giao lại công trình sau khi hoàn thành, khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng cho công ty.

Xem thêmm: Khoan cắt bê tông Bạc Liêu thi công Chuyên Nghiệp nhất

Đầu tư máy móc hiện đại

Luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu từ nước ngoài, công ty hàng năm đều nhập mới thêm hệ thống máy móc hiện đại mới nhất, áp dụng vào thi công các hạng mục công trình. Năm nay cũng là một năm với nhiều thay đổi trong quá trình làm việc bởi vậy công ty đã nhập máy móc hiện đại với công nghệ khoan cắt bê tông 4.0 máy móc sẽ đóng vai trò chính trong việc sử lý các công trình, giúp giảm sức người mà hiệu quả tăng cao rõ rệt.

Mỗi công trình đều có kỹ thuật viên giám sát

Với các công trình và dự án khoan cắt bê tông Cà Mau lớn, hay nhỏ thì chúng tôi đều cử riêng kỹ thuật viên tới công trình để giám sát, theo dõi các hạng mục một cách thường xuyên nhằm đảo bảo luôn đạt tiến độ của khách hàng. Luôn có những báo cáo và cập nhật tình hình các dự án một cách nhanh chóng về cho công ty.

Đảm bảo an toàn khi thi công

Chúng tôi luôn lắm rõ các nguyên tắc cơ bản trong thi công, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người thợi, cũng như cư dân xung quanh khu vực được an toàn, nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động khi thi công các công trình nhằm giảm tối đa tai nạn lao động, cùng với đó là việc che chắn công trình nhằm không gây bụi bẩn hay ảnh hưởng gì cho người dân xung quanh đó.

Đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra

Với mỗi một công trình của khách hàng, chúng tôi đều phân bố thời gian, cũng như tính toán khối lượng công việc cần thiết để từ đó đưa ra được số lượng nhân viên làm việc, thời gian bao lâu hoàn thành và sắp xếp thợ đến thi công các công trình, đảm bảo đúng theo thời gian quy định, không làm chậm dự án của khách hàng, các công trình hầu hết đều đạt 100% tiến độ đúng yêu cầu của khách.

Bảng giá khoan cắt bê tông chuẩn cho khách hàng

Khoan cắt bê tông Cà Mau chúng tôi là một trong số ít đơn vị xây dựng được báo giá các hạng mục khoan cắt bê tông tổng thể chuẩn dành cho khách hàng, với các hạng mục từ khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, phá bê tông,…tất cả đều được chúng tôi phân chia rõ ràng và quy định giá cụ thể, chúng tôi báo giá sát thực tế và rất ít bị sê dịch vì thế bảng giá tương đối chính xác lên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Cam kết không chặt chém khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt mức giá của chúng tôi đều rẻ hơn so với mặt bằng chung, cam kết không chặt chém khách hàng dù chỉ 1 nghìn đồng. Mức giá luôn được thông báo cụ thể cho khách hàng lắm bắt, vì vậy quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Tham khảo thêm: https://khoancatbetongtphcm.vn/khoan-cat-be-tong/bao-gia-khoan-cat-be-tong-dong-nai/

Hệ thống chi nhánh khoan cắt bê tông phủ song toàn tỉnh Cà Mau

Với uy tín và kinh nghiệm trong nghề, công ty khoan cắt bê tông Tphcm đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh khắp tỉnh Cà Mau để phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, mang lại cho khách hàng nhiều giá trị nhất, nếu bạn ở bất cứ khu vực nào chỉ cần nhấc máy lên gọi số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải, chúng tôi sẽ cử nhân viên chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ bạn.

Chi nhánh tại thành phố Cà Mau: Số 16 Đỗ Thừa Tự, khóm 5, phường 1.
Chi nhánh tại huyện Cái Nước: Số 09, Đường 19/5, khóm 2, thị trấn Cái Nước.
Chi nhánh tại huyện Đầm Dơi: 36/4, khóm 1, thị trấn Đầm Dơi.
Chi nhánh tại huyện Năm Căn: Số 253 Hùng Vương, khóm 1, thị trấn Năm Căn.
Chi nhánh tại huyện Ngọc Hiển: Số 49, ấp Tân Trung, xã Tân ân Tây.
Chi nhánh tại huyện Phú Tân: ấp Đầu Sấu, xã Tân Hải.
Chi nhánh tại huyện Thới Bình: Số 12, ấp Quyền Thiện, xã Biển Bạch Đông.
Chi nhánh tại huyện Trần Văn Thời: Số 222, ấp Rạch Cui, xã Khánh Bình.
Chi nhánh tại huyện U Minh: ấp 15, xã Khánh Thuận.

Khoan cắt bê tông Cà Mau thi công Uy Tín, Gọi Là Có Ngay
5 (100%) 1 vote
Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay