Khoan cắt bê tông Khánh Hòa thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa

Khoan cắt bê tông Khánh Hòa thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Khoan cắt bê tông Khánh Hòa chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, cũng như giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Khoancatbetongtphcm với nhiều năm hoạt động và có kinh nghiệm trong nghề luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, chính vì thế công ty đã không ngừng lớn mạng và mở thêm nhiều chi nhánh tại Khánh Hòa, là nơi có tốc độ phát triển đô thị hoá rất nhanh vì thế kéo theo nhu cầu khoan cắt bê tông rất phát triển.

Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa có nhu cầu khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, phá dỡ công trình xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm: khoan cắt bê tông Ninh Thuận thi công giá rẻ nhất thị trường.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-2

Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-4

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-7

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-khanh-hoa-8

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Nguyên tắc làm việc của đơn vị chúng tôi

Đảm bảo an toàn tối đa cho công nhân khi thi công.
Đảm bảo phân chia công việc một cách khoa học, phong thái làm việc chuyên nghiệp.
Hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh.
Đảm bảo làm việc theo kế hoạch, hợp đồng cụ thể.
Đảm bảo tiết kiệm chi phí rẻ nhất dành cho khách hàng so với các đơn vị khác.
Thi công nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm: khoan cắt bê tông Tây Ninh thi công với máy móc công nghệ cao, không rung không ồn.

Làm sao để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Khánh Hoà chúng tôi

Bước 1: Gọi điện theo số 0902.737.736 hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của công ty chúng tôi.

Bước 2: Công ty sẽ tưu vấn trước và cử nhân viên tới khảo sát hiện trạng công trình và lên phương án thi công.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng.

Bước 4: Lập kế hoạch thực hiện công việc.

Bước 5: Tiến hành định vị, che chắn, chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành thi công.

Bước 6: Đưa máy móc vào đúng vị trí và thi công.

Bước 7: Bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng và thanh toán.

Dịch vụ khoan cắt bê tông cho khách hàng với mức giá luôn rẻ so với giá thị trường. Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ giám sát, kỹ thuật viên, chuyên gia để đảm bảo tiến độ chuẩn xác, đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm thực tế lâu năm chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ uy tín cho người dân Khánh Hòa.

Triết lý kinh doanh

Khoan cắt bê tông Khánh Hòa chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tương lai với tư tưởng khoáng đạt. Nhân tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp, phát huy sức mạnh tập thể để đạt được những thành công trước mắt và lâu dài.

Ngoài ra con người còn được hiểu là những đối tượng mà công ty hướng tới phục vụ, ở đây chính là mỗi khách hàng. Triết lý này không chỉ là lời nói, là khẩu hiệu mà trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, biểu hiện ra trong từng hành vi chứa đựng đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Là chuyên gia tại thị trường mới nổi dựa trên quan điểm toàn cầu, khoan cắt bê tông Khánh Hoà chúng tôi tiếp tục tận dụng những ưu việt trong quản lý đầu tư giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hướng đến đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống thịnh vượng bằng các chiến lược thi công hiệu quả đã được công nhận.

Tính công bằng và khách quan

Dịch vụ khoan cắt bê tông Khánh Hòa chúng tôi đánh giá cơ hội một cách công bằng và khách quan. Tính độc lập giúp chúng tôi đưa ra các quyết định đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tinh thần tập thể

Chúng tôi phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thì luôn chia đều cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm cộng đồng

Là công dân doanh nghiệp nghiêm túc, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, khoan cắt bê tông tại Khánh Hòa chúng tôi luôn luôn mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ phát triển vì cộng đồng.

Đảm bảo an toàn khi thi công cho khách hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công, an toàn của thợ và người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu, 100% nhân viên có đồ bảo hộ, cũng như các dụng cụ lao động ao toàn, các biên pháp nhằm giảm thiểu rủi ro khi thi công, nhất là những khu địa hình phức tạp, khó khăn.

Sự an toàn luôn được kề cao, thợ của chứng tôi cũng luôn ý thức và trách nhiệm của mình với công việc vì thế chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong quá trình thi công.

Luôn có trách nhiệm với công việc

Công ty luôn là việc trên tinh thần hợp tác lâu dài 2 bên đều có lợi, và chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc với 100% sức lực và nhiệt huyết cao, mỗi công trình thợ khoan cắt bê tông sẽ có trách nhiệm hoàn thành đúng yêu cầu và thời gian quy định bởi chúng tôi có tiềm lực tài chính, năng lực, kinh nghiệm, máy móc hiện đại và sự trách nhiệm trong công việc đã tạo lên một công ty uy tín như hiện nay.

Tại sao nên chọn khoan cắt bê tông Khánh Hòa chúng tôi?

Các bạn đều biết, khi khoan cắt bê tông thường gây ồn rất lớn. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi, bởi đội ngũ nhân viên có năng lực và dày dặn nhiều năm lão luyện trong nghề, có hệ thống chi nhánh khoan cắt bê tông toàn tỉnh Khánh Hòa để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn dịch vụ hoàn hào cho mọi nhà.

Thi công chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi với vị thế là công ty khoan cắt bê tông hàng đầu trên thị trường. Với khát khao được đóng góp một phần sức nhỏ bé cho tất cả các công trình tại Khánh Hòa. Hy vọng đổi mới đưa Khánh Hòa lên một tầm cao mới với ngành xây dựng phát triển. Đời sống người dân được nâng cao, được tiếp cận những dịch vụ tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian

Thi công nhanh cũng là ưu điểm lớn nhất của khoan cắt bê tông Khánh Hòa chúng tôi. Trong những năm gần đây, công ty luôn học hỏi những kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện đại bậc nhất từ nước ngoài về để phục vụ đáp ứng những công trình lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng cả nước. Đồng thời tối ưu hóa quy trình làm việc và thi công, rút ngắn thực hiện công việc.

Thợ khoan cắt bê tông có chuyên môn giỏi

Mặc dù giá khoan cắt bê tông so với các đơn vị khác trên thị trường rẻ hơn rất nhiều. Nhưng vẫn đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Để có được điều đó, chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, trung thực và làm việc có trách nhiệm. Đây là ngành nghề có tính đặc thù, những người có thể gắn bó lâu dài với nghề này, chắc chắn họ làm việc không chỉ lấy thu nhập mà còn là sự yêu nghề, tâm huyết với nghề.

Thêm vào đó là tác phong nhanh nhẹn, có mặt đúng giờ, đúng nơi, đúng chỗ để xử lý công việc giao phó. Không bao giờ sợ bẩn, sợ nguy hiểm.

Máy móc, thiết bị tối tân

Hơn nữa, công ty khoancatbetongtphcm.vn còn rất chú trọng công tác đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng cao tại Khánh Hòa. Công trình không chỉ sạch, gọn mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Báo đúng giá dịch vụ tới khách hàng

Khoan cắt bê tông Khánh Hòa chúng tôi luôn báo đúng giá thi công các hạng mục. Thông thường, sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ tới khảo sát để đánh giá, tư vấn hướng giải quyết từ đó, lập báo giá cụ thể và chính xác nhất tới quý khách.

Cam kết thông báo công khai, minh bạch, nói không với chặt chém khách hàng dù chỉ 1 nghìn. Hơn nữa, chúng tôi có bảng giá niêm yết rõ ràng các hạng mục theo quy định tại website, hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được nhân viên hướng dẫn, cung cấp thêm thông tin cần thiết.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh khoan cắt bê tông gần nhất của chúng tôi được ghi ở bên dưới.

Chi nhánh tại thành phố Nha Trang: 186 Nguyễn Thị Định, phường Phước Long.
Chi nhánh tại thành phố Cam Ranh: 207 Đại Lộ Hùng Vương, tổ dân phố Phú Bình, phường Cam Phú.
Chi nhánh tại thị xã Ninh Hoà: Số 07 thôn Mỹ Giang, xã Ninh Phước.
Chi nhánh tại huyện Vạn Ninh: 370 Hùng Vương, thị trấn Vạn Giã.
Chi nhánh tại huyện Diên Khánh: Số 50 Đồng Khởi, xã Diên Sơn.
Chi nhánh tại huyện Khánh Vĩnh: 91 Lê Hồng Phong, thị trấn Khánh Vĩnh.
Chi nhánh tại huyện Khánh Sơn: 17 Lê Duẩn, thị trấn Tô Hạp.
Chi nhánh tại huyện Cam Lâm: 253 Trường Chinh, thị trấn Cam Đức.

Khoan cắt bê tông Khánh Hòa thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote
Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay