Đơn vị khoan cắt bê tông tại quận 2 thi công Chuyên Nghiệp nhất

khoan-cat-be-tong-quan-2

Đơn vị khoan cắt bê tông tại quận 2 thi công Chuyên Nghiệp nhất

Đơn vị khoan cắt bê tông tại quận 2 thi công Chuyên Nghiệp nhất
5 (100%) 2 votes

Khoan cắt bê tông quận 2 thi công chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn luôn đưa ra biện pháp thi công nhằm rút ngắn thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Các công trình cũ đã xây dựng từ cách đây nhiều năm không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại nữa. Yêu cầu cơi nới và nâng thêm tầng là yêu cầu chính đáng của rất nhiều chủ nhân những ngôi nhà tập thể, chung cư xây theo kiểu cũ.

Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân khoan cắt bê tông lành nghề. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng cải tạo, nâng cấp công trình và đáp ứng mọi yêu cầu.

Khi bạn gặp những khối bê tông lớn cần phá dỡ, hay cần thi công cắt tường bê tông bằng dây kim cương hoặc cắt nền bê tông, khoan rút lõi bê tông, đào đất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Khoan cắt bê tông tại quận 2 chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Với phương châm hoạt động lấy uy tín, nhanh chóng, hiệu quả làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi cam kết thời gian phục vụ 24/24h, giá cả hợp lý nhất, gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, gọi là có.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-2 (1)

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-2 (2)

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.

khoan-cat-be-tong-quan-2 (3)

Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-quan-2 (4)

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-2 (5)

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

khoan-cat-be-tong-quan-2 (6)

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-quan-2 (7)

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-quan-2 (8)

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Địa chỉ khoan cắt bê tông quận 2 chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi được người dân địa phương bầu chọn và đánh giá là đơn vị thi công chuyên nghiệp. Trong đa lĩnh vực gồm khoan rút lõi, cắt, đục, phá dỡ bê tông.

Để có được thành công đó, chúng tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại đầy đủ như: máy cắt, máy khoan, máy phá, máy xúc…quan trọng hơn cả là đội ngũ thợ lành nghề. Họ đều được đào tạo bài bản đã nhiều năm kinh nghiệm thực tế thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhập máy móc, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Việt Nam.

>> Dịch vụ khoan cắt bê tông Đồng Nai thi công chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Tin cậy

Trong suốt chục năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi hướng đến. Với đặc trưng của ngành khoan cắt bê tông đó là giá trị dịch vụ được thẩm định theo thời gian. Chính vì thế, yếu tố tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Tạo nên thương hiệu tên tuổi của đơn vị trên trị trường.

Cam kết

Khoan cắt bê tông quận 2 chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thực hiện đúng với thỏa thuận luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Minh bạch

Giá trị minh bạch của công ty chúng tôi không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong việc báo giá, quản lý tài chính, hoạt động kinh. Nó còn được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ thông qua bảng báo giá vô cùng chi tiết. Không thể thiếu biên bản nghiệm thu, hóa đơn nếu khách hàng cần.

Chu đáo

Với tác phong làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc tận tình, chu đáo luôn được quán triệt và xuyên suốt trong tư tưởng nhân viên. Trở thành kim chỉ nan trong mọi hoạt động của doanh nghiệp kể từ khi thành lập cho đến nay.

Tôn trọng

Tôn trọng pháp luật, tôn trọng cộng đồng và chính các khách hàng thân yêu của mình.

Đặt sự an toàn lên hàng đầu trong quá trình khoan cắt bê tông tại quận 2

Chúng tôi không chỉ là thi công hiệu quả, mà sự an toàn trong thi công luôn là điều được công ty đề cao, nhân viên luôn được nhắc nhở trước khi thi công các công trình, an toàn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% công nhân khi thi công ngoài công trình phải đảm bảo có đủ đồ bảo hộ lao động.
Với hơn 20 năm trong ngề, đã khoan cắt bê tông hàng nghìn công trình tại quận 2, công ty chưa xảy ra vụ tai nạn nghề nghiệp nào bởi nhân viên luôn có ý thức tự trách nhiệm với bản thân, luôn đặt an toàn lên hàng đầu.

Quy trình tiếp nhận công việc của chúng tôi

Tiếp nhận yêu cầu thông tin khoan cắt bê tông và tư vấn sơ lược

Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu dịch vụ với công ty chúng tôi. Quý khách lưu ý cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc, mặt bằng, thời gian mong muốn hoàn thành, yêu cầu.

Sau đó, chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ và đưa ra giải pháp thi công hoàn hảo nhất cho việc khoan cắt bê tông. Phương án, kế hoạch thi công được đưa ra đều dựa vào từ các thông tin khách hàng cung cấp. Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch cụ thể để trực tiếp đi đến khảo sát thực tế.

Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết

Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật và chuyên gia tới khảo sát. Từ đó sẽ phân tích công việc có thể thực hiện đúng theo lịch trình.

Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề cần quan tâm trong quá trình khoan, cắt, đục phá bê tông. Sao cho đạt hiệu quả nhất.

Sau khi thống nhất tất cả, chúng tôi mới làm báo giá tất cả các bước của quy trình cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị trước. Báo giá sát thực tế, cam kết không tự ý tăng giá, tăng chi phí phát sinh khác.

Ký hợp đồng khoan cắt bê tông

Sau khi thống nhất phương án của cán bộ kỹ thuật khảo sát. Công ty sẽ soạn thảo bộ hợp đồng gửi tới khách hàng

Khách hàng cần xem xét kỹ càng các điều khoản nội dung và có đề xuất chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất, 2 bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên.

Triển khai nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Tiến hành triển khai thi công, ở bước này, chúng tôi sẽ sắp xếp công nhân và cán bộ giám sát. Chủ thầu chính có thể cử người giám sát cũng như kiểm soát tài sản tại công trình của mình.

Chúng tôi sẽ thường xuyên gợi ý thêm cho khách hàng những ý tưởng hay. Đôi bên kết hợp để tạo điều kiện công việc thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình thi công nếu có phát sinh, đơn vị sẽ báo cáo tới khách hàng để xác nhận cụ thể.

Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng, thời gian cam kết.

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông quận 1 thi công đáp ứng tiến độ công trình

Xây dựng đội ngũ nhân viên để phục vụ tốt khách hàng

Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình khoancatbetongtphcm.vn đoàn kết, vững mạnh.

Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với cán bộ công nhân viên, đề cao sự công bằng và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.

Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, khoan cắt bê tông quận 2 chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên.

Thành công của chúng tôi hôm nay đã được xây dựng trên nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, nhiệt huyết mang tính toàn vẹn: Từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao.

Khách hàng là người trả lương lương chúng tôi

Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để hạnh phúc của quý khách hàng được trọn vẹn chúng tôi cũng chấp nhận…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi, cắt, phá dỡ, đục phá các công trình bê tông, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho khoan cắt bê tông quận 2 chúng tôi theo số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Email: khoancatbetongtphcm24h@gmail.com
Zalo: 0902.737.736
Địa chỉ: Số 537 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay