Đơn vị thi công khoan cắt bê tông chuyên nghiệp số 1 Quảng Bình

khoan-cat-be-tong-quang-binh

Đơn vị thi công khoan cắt bê tông chuyên nghiệp số 1 Quảng Bình

Đơn vị thi công khoan cắt bê tông chuyên nghiệp số 1 Quảng Bình
5 (100%) 1 vote

Trong những năm gần đây, nhu cầu khoan cắt bê tông ở Quảng Bình ngày càng cao, nhiều nhà thầu xây dựng đều cần đến. Chính vì thế, hiện nay dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng phát triển, trở thành một trong những dịch vụ hỗ trợ các nhà thầu thi công xây dựng. Cũng chính vì thế mà dịch vụ khoan cắt bê tông cũng cạnh tranh nhau khốc liệt.

Trước kia dịch vụ này chỉ được các đơn vị quảng cáo bằng cách viết tờ rơi đi phát, hoặc in giấy dán khắp nơi, có nhiều đơn vị còn đi viết lên tường, gây mất mĩ quan đô thị và dần đã không còn hiệu quả. Bởi khách hàng không biết một thông tin gì về những đơn vị đó, cũng không đánh giá được năng lực, cũng như thế mạnh…

Xem thêm: Hướng dẫn tìm đơn vị khoan cắt bê tông Quảng Trị uy tín nhất

Nhận thấy tình hình như vậy là không ổn, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những quyết định táo bạo đó là xây dựng website và quảng cáo trên mạng google.

Chính bước đi mang tính táo bạo này đang mang lại thành công lớn cho công ty chúng tôi. Bởi thời điểm đó không một đơn vị nào dám quảng cáo, xây dựng website cả, vì dịch vụ internet lúc đó chưa phát triển. Nhưng tới hiện nay ngày càng nhiều khách hàng sử dụng internet và tìm thấy chúng tôi trên đó.

Chúng tôi có web để cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ, quy trình làm việc, quy trình thi công, những thế mạnh chúng tôi có được, khách hàng nắm bắt được những thông tin như vậy thì việc lựa chọn chúng tôi là điều dễ hiểu.

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, tuy nhiên tới bây giờ khoan cắt bê tông Quảng Bình chúng tôi đã có được nền tảng vững chắc. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mỗi năm chúng tôi có thêm hàng trăm khách hàng mới, đây cũng chính là thành quả của việc dám đi đầu và đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, chúng tôi đã có hệ thống các website phủ sóng toàn google.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quang-binh-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.

khoan-cat-be-tong-quang-binh-2

Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-quang-binh-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.

khoan-cat-be-tong-quang-binh-4

Cắt nền bê tông, khoan cắt bê tông đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-quang-binh-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông Quảng Bình chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-quang-binh-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-quang-binh-7

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-quang-binh-8

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

>>> Xem ngay: Dịch vụ khoan cắt bê tông ở Bà Rịa Vũng Tàu thi công Chuyên Nghệp, Giá Rẻ

Khoan cắt bê tông chúng tôi cam kết với khách hàng tại Quảng Bình

  • Là đơn vị uy tín có bê dày kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề khoan cắt bê tông.
  • Đội ngũ nhân viên giỏi có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, biết sử dụng thành thạo máy móc hiện đại.
  • Tư vấn và lên những phương án tối ưu nhất để phục vụ khách hàng, giúp rút ngắn chi phí và thời gian thi công.
  • Có bảng giá khoan cắt bê tông chuẩn để quý khách nắm rõ về bảng giá của chúng tôi, thông tin bảng giá luôn được nhập liên tục.

Một dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp thì giá cũng phải rẻ, đây là yếu tố mà các nhà thầu rất quan tâm. Họ luôn mong muốn tìm được đơn vị khoan cắt bê tông giá rẻ để tiết kiệm nguồn vốn tối đa nhất, nhưng cũng phải đủ năng lực để hoàn thành tốt công trình, lựa chọn nhầm đơn vị sẽ có thể khiến bạn chậm tiến độ hoặc hư hại nhiều về tiền bạc và công sực.

Song không phải đơn vị nào cũng có thể làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Có đơn vị thi công giá rẻ thì chất lượng kém và ngược lại. Do đó, đến nay giá dịch vụ khoan cắt bê tông tại Quảng Bình vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều nhà thầu.

Khoan cắt bê tông Quảng Bình chúng tôi thi công với hệ thống máy móc hiện đại

Dịch vụ chúng tôi sử dụng công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Đức…giúp thi công công trình nhanh chóng, không tốn nhiều nhân lực, làm việc nhanh chóng và có thể làm việc trong nhiều địa hình phức tạp và thời tiết khắc nhiệt. Máy móc hiện đại giúp cho việc thi công trở nên đơn giản, dưới đây là một số dòng máy sử dụng nhiều trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông:

Máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông được ứng dụng chủ yếu trong việc chống ảnh hưởng kết cấu công trình xây dựng. Với thiết kế chắc chắn cùng sự di chuyển linh hoạt, tạo thuận lợi khi di chuyển để khoan tại công trình. Kích thước gọn và với trọng lượng khoảng 25 kg có thể tháo rời cho những nơi có công trình địa hình khó khăn, vận hành khi khoan.

Máy khoan phá bê tông

Sử dụng máy khoan phá bê tông cỡ lớn như: máy đục bê tông cầm tay chạy bằng điện cớ lớn, máy đục bằng hơi, máy đục bằng máy xúc,…chuyên dùng để khoan phá, đập các công trình bỏ đi, các công trình cũ cần giải phóng lấy mặt bằng.

Máy cắt bê tông cỡ lớn

Dùng để phục vụ thi công những dự án lớn, đòi hỏi máy cắt lớn mới có thể thực hiện được mà máy móc nhỏ không làm được.

Tham khảo thêm: Nhà thầu khoan cắt bê tông Tây Ninh thi công đảm bảo tiến độ công trình

Chúng tôi luôn đặt cái tâm với nghề lên hàng đầu

Chúng tôi là những người làm dịch vụ luôn đặt cái tâm với nghề lên hàng đầu, bởi vậy tất cả các khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Tất cả các công trình chúng tôi thi công đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng và điều đó còn thể hiện qua việc nhận được rất nhiều sự đánh giá của quý khách hàng.

Chúng tôi trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị để dần hoàn thiện hơn nữa, cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 cho khách hàng.

Hiện nay việc phủ sóng mạng 4G, 5G khiến cho những chiếc điện thoại rất dễ dàng kết nối với mạng, mạng wifi cũng rất nhiều, được phủ sóng ở khắp mọi nơi, khiến cho việc tìm kiếm của khách hàng cũng ngày càng đơn giản, khách hàng chỉ cần vào mạng và gõ từ khóa dịch vụ khoan cắt bê tông tại Quảng Bình của khoancatbetongtphcm.vn một cách dễ dàng để sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm với công việc, công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi sẽ phục vụ các bạn tốt nhất. Chỉ cần quý khách có yêu cầu dịch vụ khoan cắt bê tông Quảng Bình thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được tư vấn thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Email: khoancatbetongtphcm24h@gmail.com
Zalo: 0902.737.736
Địa chỉ: Số 249 Quang Trung, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.
Chi nhánh: Số 90 Hùng Vương, phường Ba Đồn, thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.
Chi nhánh 1: Số 94 Trần Phú, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.
Chi nhánh 2: Số 50 Lý Thường Kiệt, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình.
Chi nhánh 3: Số 07 Lý Thường Kiệt, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hoá, Quảng Bình.
Chi nhánh 4: Số 42 Nhật Lệ, tổ dân phố Phú Bình, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.
Chi nhánh 5: Chòm 3, thôn Tiền Tiến, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.
Chi nhánh 6: Thôn Thanh Lạng, xã Thanh Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay