Khoan cắt bê tông Thái Bình thi công uy tín nhất, gọi là có ngay

khoan-cat-be-tong-thai-binh

Khoan cắt bê tông Thái Bình thi công uy tín nhất, gọi là có ngay

Khoan cắt bê tông Thái Bình thi công uy tín nhất, gọi là có ngay
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ khoan cắt bê tông Thái Bình? mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín? Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá một cách chi tiết nhất.

Chúng tôi là đơn vị khoan cắt bê tông thi công chuyên nghiệp, với phương châm mang đến dịch vụ chất lượng giá rẻ, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Với hệ thống máy móc mới, hiện đại cùng với đó là có đội ngũ thợ thi công giỏi, kinh nghiệm đầy mình, làm cẩn thận tỉ mỉ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tuyệt vời nhất.

Chúng tôi được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trãi nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm thực tiễn, năng động, nhiệt huyết trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông cùng các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho quý khách hàng.

Với mục tiêu chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ khoan cắt bê tông mà mình cung cấp, với kinh nghiệm cũng như quy trình làm việc logic và hiệu quả sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-thai-binh-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.

khoan-cat-be-tong-thai-binh-2

Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-thai-binh-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-thai-binh-4

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-thai-binh-5

Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông tại Thái Bình chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-thai-binh-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-thai-binh-7

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-thai-binh-8

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Xem thêm: Cơ sở khoan cắt bê tông Long An thi công chuyên nghiệp số 1

Báo giá khoan cắt bê tông tại Thái Bình nhanh chóng, chính xác

Công ty chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng bảng giá thi công một cách công khai, minh bạch, ít có sự xê dịch. Bảng báo giá cũng thường xuyên được cập nhập và làm mới để quý khách tham khảo thuận tiện. Kể cả với những người không có chuyên ngành cũng có thể hiểu tường tận mọi vấn đề.

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ báo giá tới quý khách cụ thể. Bảng báo giá chi tiết bao gồm tất cả các hạng mục khoan cắt bê tông. Khách hàng để có thể nắm được chi phí cho từng hạng mục.

Ngoài ra, trong quá trình khoan cắt bê tông ở Thái Bình, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu hay đề xuất ý tưởng hoặc phát sinh thêm công việc. Nhân viên vẫn sẵn sàng đáp ứng dù là yêu cầu nhỏ nhất. Tiếp theo là sẽ đưa ra mức giá gửi tới cho khách hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành khi quý khách đồng ý.

Tuy nhiên, chắc chắn là báo giá mang tính chất tương đối, không thể tránh khỏi sự sê dịch không đáng kể. Vì thế, khi đến với đơn vị chúng tôi, quý khách hàng hãy cứ yên tâm về bảng giá cũng như chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng

Chất lượng tốt: Chất lượng luôn được chú trọng hàng đầu.

Nhanh chóng: Hoàn thành công việc nhanh chóng.

Uy tín: Uy tín nhất thị trường Thái Bình.

Định hướng công ty chúng tôi

Trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông, mang đến một môi trường làm việc thoải mái, cung cấp dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng, cũng như lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng, để phục vụ tốt hơn, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như giá rẻ cho khách hàng.

=>> Khoan cắt bê tông Hải Dương thi công giá rẻ nhất thị trường

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông Thái Bình của chúng tôi

Công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi năng lực cũng như giá cả hợp lý cùng với đó là rất nhiều lý do khách hàng chọn chúng tôi, bạn hãy xem ngay 15 lý do giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi, lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, mời các bạn cùng xem ngay:

Quy trình tiếp nhận công việc từ khách hàng

Khoan cắt bê tông Thái Bình chúng tôi cập nhật quy trình làm việc mới, với 6 bước để phục vụ khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất.

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó gửi yêu cầu tới kỹ thuật viên nắm thông tin về dự án.

Bước 2: 2 bên thỏa thuận sơ bộ, thống nhất bố trí thời gian để khảo sát trực tiếp. Dựa vào đó để tính toán, đề xuất phương án thi công sao cho phù hợp.

Bước 3: Trình bày chi tiết từng phương án, đi kèm là báo giá đầy đủ, chi tiết từng hạng mục thực hiện. Để khách hàng nắm được và nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Chốt thời gian thi công và công ty sẽ tiến hành trọn gói theo thỏa thuận hợp đồng trước đó.

Bước 5: Vận chuyển dụng cụ, thiết bị tới chân công trình để thực hiện thi công khoan cắt bê tông. Khách hàng sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ điều gì. Tất cả từ A-Z đã có công ty đảm nhiệm.

Bước 6: Bàn giao công trình sau khi hoàn thành. Khách hàng có thể kiểm tra và cho ý kiến phản hồi. Sau đó sẽ thanh toán hợp đồng cho công ty.

Chúng tôi liên tục đưa ra nhiều chiết khấu giảm giá dịch vụ so với các đơn vị khác. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao

Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết, trách nhiệm, sáng tạo và luôn chủ động trong công việc. Luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc được giao, chúng tôi với hơn 100 thợ có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề khoan cắt bê tông.

Máy móc hiện đại

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư ứng dụng công nghệ hàng đầu từ nước ngoài, thường xuyên cập nhật máy móc hiện đại đưa về phục vụ thi công công trình. Máy móc hiện đại giúp thi công nhanh gấp nhiều lần so với các loại máy thô sơ, cho hiệu quả công việc cao và tuyệt đối an toàn khi thi công.

Tiếp nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóng

Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động liên tục 24/24h, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ, cuối tuần, lễ tết nhằm giải quyết nhu cầu cao từ phía khách hàng, tiếp nhận yêu cầu bất cứ lúc nào khách hàng cần. Với phương châm khách hàng là thượng đế, khi khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ cử thợ nơi chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ.

Làm việc có kế hoạch và có phương án cụ thể

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông, đội ngũ kỹ thuật đều phải lên phương án và kế hoạch triển khai cụ thể. Gồm quy trình, các bước triển khai theo thứ tự công việc, tính toán nhân lực, tính toán khối lượng máy móc cần dùng và thời gian dự kiến hoàn thành để làm sao đảm bảo tối ưu nhất cho công trình cả về thời gian lẫn nhân lực.

Có hợp đồng cụ thể, rõ ràng

Công ty không làm việc bằng hợp đồng miệng. Mọi điều khoản đều được trình bày rõ ràng trong hợp đồng. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, vì vậy công ty luôn minh bạch với khách hàng trong từng khâu và lợi ích của quý khách được đảm bảo 100%.

Khách hàng cần đọc kỹ và nắm bắt được những điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông.

Luôn có kỹ thuật giám sát công trình

Với các công trình, chúng tôi đều cử riêng cán bộ kỹ thuật viên tới để giám sát. Thúc đẩy công việc theo tiến độ. Đồng thời theo dõi các hạng mục chắc chắn tuân thủ đúng kỹ thuật, cũng như báo cáo cụ thể tiến trình làm việc nhằm có những phương án giải quyết nếu phát sinh.

An toàn lao động

Nhân viên được đào tạo, có trình độ và nắm được các nguyên tắc cơ bản trong thi công. Điều này không những đảm bảo an toàn cho chính mình mà còn tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động, nhằm giảm tối đa tai nạn lao động không đáng có.

Chất lượng và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu

Công ty chúng tôi luôn đặt nặng về đề chất lượng, đây chính là điều khách hàng cần ở chúng tôi, dù ở bất kỳ công trình nào? Thi công khó hay dễ, áp lực như thế nào thì khoan cắt bê tông Thái Bình chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ lên đầu tiên, để quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng.

Thi công đúng tiến độ đã cam kết

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông chúng tôi triển khai cho khách hàng, chúng tôi đều cam kết đảm bảo 100% tiến độ công trình. Thậm chí là phải làm ngày và làm đêm thì chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện để hoàn thành tiến độ công trình cho quý khách hàng.

Cập nhật phương pháp khoan cắt bê tông mới nhất

Chúng tôi luôn là công ty đi đầu về các phương pháp khoan cắt bê tông mới, không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ và phương pháp tối ưu mới nhất từ nước ngoài. Để có thể bắt kịp xu thế và có thể phục vụ tốt mọi dự án, mọi công trình lớn mà khách hàng yêu cầu.

Tuân thủ những yêu cầu và quy định của khách hàng

Một điều rất quan trọng với người làm nghề khoan cắt bê tông chúng tôi đó chính là tuân thủ những yêu cầu và quy định của khách hàng, với bất cứ dự án nào? Chúng tôi đều đưa ra phương án thi công tối ưu và kế hoạch thực hiện trước để khách hàng lựa chọn, khách hàng là người sẽ chốt và chúng tôi có trách nhiệm làm việc đúng theo yêu cầu.

Quý khách hàng có thể thay đổi hoặc cần làm thêm dịch vụ gì chúng tôi đều phục vụ khách hàng, đó chính là quy định của chúng tôi, là một phần giúp công ty tạo dựng được uy tín và chất lượng như ngày hôm nay.

Những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trong suốt những năm tháng làm dịch vụ khoan cắt bê tông, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều quý khách hàng về dịch vụ, tất cả đều dành lời khen và sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ và bình luận trên website của chúng tôi với sự hài lòng tuyệt đối, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh về nghề khoan cắt bê tông

Chúng tôi hướng đến sự bền vững và phát triển lớn mạnh phủ sóng khắp tỉnh Thái Bình trong thời gian kế hoạch 3-5 năm nữa. Chúng tôi tập chung vào quy trình làm việc, đào tạo đội ngũ nhân lực giỏi, đầu tư máy móc hiện đại, quản lý chặt chẽ các công trình để tối ưu sức người và tiết kiệm thời gian để mang lại chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Hệ thống chi nhánh khoan cắt bê tông tại Thái Bình phủ khắp

Với sự uy tín và nhiều năm trong nghề khoan cắt bê tông Thái Bình, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống 7 chi nhánh khắp tỉnh Thái Bình. Với mục tiêu là phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông Thái Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án thi công tối ưu và giá rẻ nhất, gọi là có. Hoặc quý khách hàng có thể đến chi nhánh gần nhất được ghi ở dưới đây:

Email: khoancatbetongtphcm24h@gmail.com
Hotline: 0902.737.736 gặp Mr. Hải
Zalo: 0902.737.736
Địa chỉ: Số nhà 424 Trần Thánh Tông, tổ 2, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Chi nhánh huyện Đông Hưng: Thôn Tân Bình, xã Hợp Tiến.
Chi nhánh huyện Hưng Hà: Thôn Khả Tiến, xã Duyên Hải.
Chi nhánh huyện Kiến Xương: Thôn Bằng Trạch, xã An Bình.
Chi nhánh huyện Quỳnh Phụ: Thôn Quang Trung, xã Quỳnh Trang.
Chi nhánh huyện Thái Thụy: Thôn Bắc Thuận, xã Hồng Dũng.
Chi nhánh huyện Tiền Hải: Thôn Phong Lai, xã Đông Phong.
Chi nhánh huyện Vũ Thư: Thôn Phương Cáp, xã Hiệp Hòa.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay