Khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chuyên nghiệp nhất

Khoan-cat-be-tong-long-khanh

Khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chuyên nghiệp nhất

Khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chuyên nghiệp nhất
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai. Chúng tôi chuyên nhận khoan rút lõi, cắt, đục, phá bê tông, tháo dỡ công trình,…bằng các máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình và hết mình vì công việc.

Trong những năm qua, để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt đó, thì dịch vụ khoan cắt bê tông tại Đồng Nai chúng tôi đã lấy yếu tố giá cả và chất lượng làm hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi thi công dịch vụ luôn tuân theo một quy trình chuẩn, dễ dàng cho cả 2 bên.

Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại các phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và các xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

Các hạng mục thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-2

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-3

Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-4

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của dịch vụ khoan cắt bê tông Long Khánh chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-5

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-6

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tham khảo thêm: Nhà thầu khoan cắt bê tông Vũng Tàu thi công với máy móc công nghệ cao

Tháo dỡ công trình

Khoan-cat-be-tong-long-khanh-7

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Chúng tôi là đơn vị uy tín nhất thị trường

Bạn đang dự định khoan cắt, phá dỡ bê tông của mình?

Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào?

Bạn không biết chi phí cho công việc khoan cắt bê tông như thế nào?

Bạn đang cần tìm một dịch vụ khoan cắt bê tông tại thành phố Long Khánh có đủ kinh nghiệm và uy tín để tư vấn giúp bạn?

Chỉ cần một cuộc gọi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ với khoan cắt bê tông chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong khoan cắt bê tông sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được dự toán chi tiết của công trình và đưa ra biện pháp thi công nhằm rút ngắn thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi có các thiết bị chuyên ngành hiện đại như

Máy khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông bằng dây kim cương,…của Nhật Bản, Mỹ, Đức,…không làm rung công trình, không gây tiếng ồn, đảm bảo công trình nhanh chóng nhất.

Đội ngũ công nhân khoan cắt bê tông nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ thật cơ bản từ 12 đến 18 tháng.

Với các thiết bị bảo hộ chuyên dụng, đảm bảo an toàn trong thi công, những công trình trên cao.

Máy cắt sàn, cắt nền bê tông,…lớn nhất trên thị trường khoan cắt bê tông hiện nay, không hạn chế chiều sâu của lưỡi cắt, luôn bảo đảm đường cắt thẳng đẹp và thẩm mỹ.

Thời gian nhanh chóng, luôn đúng tiến độ cho mọi công trình chúng tôi thi công.

Tư vấn miễn phí và đưa ra các phương án chống đỡ, gia cố, phá dỡ các công trình tốt nhất để bảo bảo công trình cho quý khách.

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông Nhơn Trạch thi công với giá rẻ nhất thị trường

Lý do khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Trên thị trường khoan cắt bê tông hiện nay, chúng tôi là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều hạng mục quan trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn của thị trường hiện nay. Chúng tôi đang là đối tác của nhiều nhà thầu, nhiều công ty xây dựng lớn.

Chúng tôi chú trọng vào khâu đào tạo nguồn nhân lực

Có thể nói một đơn vị có làm được việc hay không thì yếu tố quan trọng đó là phải có nguồn nhân lực đông đảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thi công nhiều công trình một lúc, đặc biệt với nhận lực phải giỏi và được đào tạo bài bản các kĩ năng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, giúp giải quyết các vấn đề ngoài công trình một cách nhanh chóng, chính xác.

Cải tiến và cập nhật các phương pháp thi công mới

<> Điều quan trọng nữa đó là luôn cải tiến phương án làm việc và thi công sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất, đó là những kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết qua mỗi lần làm việc, nhằm giúp ngắn thời gian thi công, giảm chi phí cho khách hàng.

<> Yếu tố quan trọng nhất đánh giá năng lực của đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh số 1 thì cần phải có người lãnh đạo có tâm và có tầm, cũng như cần một số yếu tố quan trọng khác như quy trình làm việc, thi công đảm bảo tiến độ, an toàn, làm việc có trách nhiệm và cần báo giá chi tiết các hạng mục để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Người lãnh đạo có tầm

Để dịch vụ phát triển mạnh và đứng đầu thì người lãnh đạo chúng tôi luôn là người có tầm. Định hướng phát triển, cũng như cung cấp dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cũng như có quy trình chăm sóc khách hàng tốt…

Quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng chuẩn

Chúng tôi xây dựng được quy trình làm việc khoan học, giúp tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng bằng quy trình chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ quay lại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Thi công phải đảm bảo an toàn và tiến độ dự án

Các công trình của chúng tôi luôn có giám sát để quản lý công trình, thi công đảm bảo tiến độ cho khách hàng và nhân viên làm việc luôn có đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi thi công các công trình.

Khách hàng là người trả lương lương chúng tôi

<> Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để công trình của quý khách hàng được trọn vẹn chúng tôi cũng chấp nhận…

<> Đơn vị khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chúng tôi là nơi quy tụ của các công nhận lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm, con mắt sáng tạo trong nghề, bởi thế, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng, làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

<> Với đội ngũ thợ có tay nghề, lấy cái đẹp làm yếu tố sáng tạo, cùng con mắt thẩm mỹ, bàn tay khéo léo, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình về dịch vụ khoan cắt bê tông tại thành phố Long Khánh.

<> Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng và hoàn hảo nhất.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi

Các công trình của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đây chính là động lực để công ty ngày càng phấn đấu phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Anh Trường: Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều bên, tuy nhiên chỉ khi làm việc với công ty khoancatbetongtphcm.vn tôi mới cảm thấy được sự tận tâm và chuyên nghiệp ngay từ cách làm việc và chăm sóc khách hàng.

Anh Chiến: Tôi thấy công ty có nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn rất kĩ cho khách hàng, đưa ra các giải phát tối ưu nhất cho công trình, giúp tiết kiệm chi phí tối đa thời gian và chi phí.

Anh Bình: Công ty có hệ thống máy khoan rút lõi, thi công khoan hệ thống ống nước nhà vệ sinh không rung, không ảnh hưởng kết cấu.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do khoan cắt bê tông thành phố Long Khánh chúng tôi thi công.

Liên hệ: 0902.737.736 gặp Mr. Hải

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay