Khoan cắt bê tông Trảng Bom uy tín, giá rẻ nhất thị trường

Khoan-cat-be-tong-trang-bom

Khoan cắt bê tông Trảng Bom uy tín, giá rẻ nhất thị trường

Khoan cắt bê tông Trảng Bom uy tín, giá rẻ nhất thị trường
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông huyện Trảng Bom chúng tôi thi công uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Là một công ty chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 20 năm. Chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất và hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt giá dịch vụ chúng tôi rất cạnh tranh, chúng tôi quan niệm “Tất cả vì khách hàng”.

Khoan cắt bê tông chúng tôi được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trãi nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm thực tiễn, năng động, nhiệt huyết trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ khoan cắt bê tông cùng các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho quý khách hàng.

Với mục tiêu chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ khoan cắt bê tông Đồng Nai mà mình cung cấp, với kinh nghiệm cũng như quy trình làm việc logic và hiệu quả sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại các xã: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Các hạng mục thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho quý khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-2

Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-4

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của dịch vụ khoan cắt bê tông Trảng Bom chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư.

Đục phá bê tông

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-7

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Cùng tham khảo: Đơn vị khoan cắt bê tông Bà Rịa thi công chuyên nghiệp nhất

Tháo dỡ công trình

Khoan-cat-be-tong-trang-bom-8

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Xem thêm: Dịch vụ khoan cắt bê tông Long Khánh thi công đáp ứng tiến độ công trình

<> Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã gặt hái được những thành công cũng như kinh nghiệm quí báu trong các lĩnh vực khoan cắt bê tông.Với sự phát triển liên tục chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt đông ra các tỉnh thành trên cả nước.

<> Khách hàng của khoan cắt bê tông chúng tôi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: cao ốc, văn phòng, nhà máy, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà riêng…

<> Khoan cắt bê tông huyện Trảng Bom chúng tôi hoạt động với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động để cung cấp cho khánh hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng

– Đội ngũ nhân viên được chọn lọc để đào tạo bài bản, trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ.

– Sử dụng máy móc chuyên dụng, tân tiến, áp dụng quy trình làm việc tốt nhất thời gian thi công nhanh chóng và cắt giảm tối đa chi phí dịch vụ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng nhất tư vấn phương án làm việc tiện lợi và tiết kiệm nhất.

– Chúng tôi luôn đúc kết kinh nghiệm từ thực tế, những góp ý của khách hàng, đối tác để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Khoan cắt bê tông tại huyện Trảng Bom chúng tôi mong muốn phát triển công ty, hoàn thiện bản thân đóng góp cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho một bộ phận người lao động, xây dựng đất nước, đóng góp vào thương hiệu của quý khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

Xây dựng đội ngũ nhân viên để phục vụ tốt khách hàng

– ​Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình khoan cắt bê tông Long An đoàn kết, vững mạnh.

– Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.

– Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, khoan cắt bê tông Long An luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên.

– Thành công của khoan cắt bê tông chúng tôi hôm nay đã được xây dựng trên nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, nhiệt huyết mang tính toàn vẹn: Từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao.

Hãy cho khoan cắt bê tông huyện Trảng Bom chúng tôi cơ hội để thỏa mãn nhu cầu của quý khách, bởi sự thành công của chúng tôi không thể thiếu quý vị.

Liên hệ: 0902.737.736 gặp Mr. Hải

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay