Khoan cắt bê tông tại quận Bình Thạnh giá rẻ nhất thị trường

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh

Khoan cắt bê tông tại quận Bình Thạnh giá rẻ nhất thị trường

Khoan cắt bê tông tại quận Bình Thạnh giá rẻ nhất thị trường
5 (100%) 1 vote

Khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh chúng tôi tập trung nhiều thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm cho nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng và làm hài lòng toàn bộ khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Dịch vụ khoan cắt bê tông Tphcm thi công đảm bảo tiến độ công trình

Khoan cắt bê tông tại quận Bình Thạnh chúng tôi với chức năng hoạt động tư vấn và thi công cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình trước và sau xây dựng…

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (1)

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (2)

Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (3)

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (4)

Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (5)

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông tại quận Bình Thạnh chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của khoancatbetongtphcm.vn chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (6)

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (7)

Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (8)

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (9)

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-quan-binh-thanh (10)

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải

Cam kết mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín nhất.

Cam kết đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông.

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Thi công đảm bảo không gây ồn, không rung lắc ảnh hưởng tới xung quanh.

Tiến độ thi công luôn được đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Không ngại khó ngại xa, thi công mọi công trình, mọi điều kiện thời tiết.

Bảng giá khoan cắt bê tông rẻ nhất thị trường.

Tham khảo thêm: Nhà thầu khoan cắt bê tông Long An thi công giá cực rẻ

Quy trình nhận việc với khách hàng

Ngoài ra khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học, chuẩn từ a-z để phục vụ quý khách hàng, dù là khách hàng mới hay cũ, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình nhất định để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, quy trình của chúng tôi được thông qua các bước làm việc đơn giản và hiệu quả như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ dịch vụ qua số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để xác nhận dịch vụ.

Bước 2: Chúng tôi cử thợ giỏi tới khảo sát hiện trạng nhà khách hàng.

Bước 3: Lên kế hoạch triển khai và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai thi công.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán tiền.

>> Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức thi công Chuyên Nghiệp

Khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh chúng tôi có tiềm lực tài chính tốt

Là một công ty có trụ sở làm việc rõ ràng, có tài chính tốt. Do đó, đơn vị luôn chủ động trong việc chuẩn bị nhân lực, vật lực, kể cả với những dự án lớn. Từ đó đảm bảo được tiến độ thi công, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất.

Khách hàng có thể tìm hiểu về chúng tôi. Thông qua những dự án đã thực hiện, đánh giá phản hồi của người dùng trước đây. Đồng thời tham khảo về quy trình, cách thức làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt là khoản đầu tư cho máy móc khoan cắt bê tông hiện đại. Không chỉ phục vụ cho việc thi công nhỏ lẻ ở quanh công ty. Mà có tầm vóc vươn tới toàn quốc trong tương lai.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi tốt nhất so với thị trường

Chất lượng thể hiện ở tính thẩm mỹ, tiến độ thực hiện đúng theo hợp đồng thỏa thuận. Không để xảy ra sai xót hay vướng mắc phát sinh. Làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Ngoài ra, nó còn thể hiện ở tính chuyên nghiệp qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học. Đội ngũ nhân viên nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề cao. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Hơn nữa, việc bố trí nhân lực, vật lực phù hợp với dự án. Làm việc có kế hoạch cụ thể, tiến độ làm việc chi tiết cho từng giai đoạn. Tất cả được báo cáo rõ ràng cho từng khâu ngay từ bước tiếp cận khách hàng.

An toàn lao động là trên hết

Để nhận biết một công ty khoan cắt bê tông có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể cân nhắc về lịch sử công ty, bề dày phát triển. Khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh chúng tôi chưa từng bó tay trước dự án nào. Sẵn sàng nhận thi công kể cả vào ngày lễ tết.

Với kinh nghiệm thực tế thi công nhiều công trình. Chúng tôi đã rút ra bài học quý báu về kỹ thuật thi công, triển khai. Không ngừng cải thiện về chất lượng phục vụ, để làm hài lòng khách hàng.

Những dự án nhận làm thực hiện đúng tiến độ. Đồng thời áp dụng việc an toàn lao động và bảo hộ cho công nhân. Tránh xảy ra tai nan, điều mà không ai muốn. Bởi một khi đã là công ty chuyên nghiệp, thì an toàn là vấn đề luôn cần đặt lên hàng đầu.

Luôn luôn có trách nhiệm

Làm việc có trách nhiệm được thể hiện bằng chế độ bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó là khâu kế hoạch chuẩn bị chu đáo, việc chậm tiến độ rất khó xảy ra.

Không ít công ty thiếu chuyên nghiệp, cạnh tranh không lành mạnh. Đua nhau dán quảng cảo tràn lan khắp các ngõ ngách. Đâu đâu cũng thể tờ rơi, số điện thoại chằng chịt. Mời chào người dùng bằng mức giá siêu rẻ. Sau đó liên tục phát sinh những khoản phí trên trời.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Làm việc có trách nhiệm với xã hội. Quảng bá sản phẩm và cạnh tranh một cách lành mạnh.

Khi đến với khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như: Dịch vụ có chuyên nghiệp không? Chính sách giao nhận việc như thế nào? Hình thức thanh toán? Chế độ bảo hành?…ra sao.

Vì chúng tôi thiết lập một quy trình cũng như những chính sách cụ thể, rõ ràng nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ mọi thông tin trước khi chọn dịch vụ, chính sách bảo hành theo đúng quy định. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường gấp 3 lần nếu như quý khách hàng không hài lòng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

Chính vì thế, nếu quý khách có yêu cầu về dịch vụ khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0902.737.736 gặp Mr. Hải để được báo giá cụ thể chính xác các hạng mục, gọi là có chúng tôi ngay.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay