Khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức thi công Chuyên Nghiệp

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc

Khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức thi công Chuyên Nghiệp

Khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức thi công Chuyên Nghiệp
5 (100%) 1 vote

Khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức chúng tôi với hệ thống mạng lưới khủng nhất thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là sự hợp tác an toàn nhất tới mọi khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức chúng tôi tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông Đồng Nai uy tín số 1 tại Việt Nam

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-2

Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.
Cắt nền bê tông, đường nhựa…

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-4

Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông quận Thủ Đức chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…
Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-7

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-8

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-quan-thu-duc-9

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Công ty đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức

Nói đến lĩnh vực khoan cắt bê tông ở quận Thủ Đức, là nói đến sự phát triển của ngành dịch vụ này vào những năm 1997 thời kỳ đất nước đang có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp. Thành phố bắt đầu xây dựng nhiều khu dịch vụ, đường xá, cầu cống, bệnh viện, trường học…chính vì thế mà kéo theo ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, đục phá bê tông bắt đầu có sự phát triển nhanh chóng, trở thành nghành dịch vụ không thể thiếu.

Thực hiện các công việc khoan rút lõi bê tông, khoan cấy thép, khoan cắt bê tông, khoan lỗ đường điện, khoan lỗ đi đường ống nước…chính vì thế mà khoancatbetongtphcm.vn đã thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã có những bước phát triển đi đầu trong lĩnh vực.

Luôn cập nhật những thứ mới nhất vào thi công, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển tới nay công ty chúng tôi đang khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ khoan cắt bê tông quận 12 thi công Chuyên Nghiệp nhất

Nhà thầu khoan cắt bê tông Thủ Đức thi công đảm bảo tiến độ công trình

Chúng tôi nắm bắt được chân dung khách hàng và chăm sóc khách hàng

Việc đầu tiên là nắm bắt được chân dung khách hàng, những ai là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ? Tìm hiểu được những ai là người có nhu cầu như vậy sẽ dễ tiếp cận và cung cấp dịch vụ tới họ:

Đó là các cá nhân làm dịch vụ khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông cho nhà ở, khoan đường ống nước, khoan cấp thép với công trình xây lên tầng 2.

Các công ty về xây dựng.

Các đơn vị cần giải phóng mặt bằng…

Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức chúng tôi nắm bắt được khách hàng và sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn, công ty đưa ra những ưu đãi và chính xác dành cho khách hàng của mình, luôn chăm sóc tận tình, giải đáp và tư vấn cho khách hàng 24/24h khi cần.

Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thị trường và có định hướng phát triển cụ thể

Ngay từ khi nhận thấy thị trường sẽ có xu hướng phát triển tăng cao và phát triển bền vững, chúng tôi xây dựng công ty đến sự bền vững, hợp tác cùng phát triển, đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.

Công ty tập chung vào chăm sóc các khách hàng của mình để tạo ra nhóm khách hàng chung thành sử dụng dịch vụ, hướng đến giá trị cốt lõi chứ không làm ăn xổi, khách hàng đến với chúng tôi nhiều lần chứ không phải 1 lần. Chúng tôi đã có định hướng riêng, để trở thành công ty số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức và toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh của khoan cắt bê tông quận Thủ Đức chúng tôi

Bằng sự cần tiến và ham học hỏi cũng như áp dụng những cái tốt, cái mới, chúng tôi ngày càng hoàn thiện cách làm việc cũng như tối ưu nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Kinh nghiệm thi công thực tế và nguồn nhân lực dồi dào

Kinh nghiệm thực tế là điều mà ít đơn vị có được bởi nhiều đơn vị còn non trẻ, nhân lực không đủ hoặc tay nghề kém không đáp ứng được nhu cầu cũng như giải quyết các vấn đề phức tạp tại công trình. Đơn vị chúng tôi có nguồn nhân lực trực tiếp đào tạo và có kinh nghiệm thi công thực tế ở nhiều công trình, chúng tôi không thuê đơn vị ngoài làm.

Hệ thống máy móc hiện đại và các phương án thi công tối ưu nhất

Đồng bộ hóa vê máy móc, với việc luôn tục cập nhật máy móc mới nhất, để đáp ứng các công trình lớn, cải tiến cách làm đã cũ, áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiên từ nước ngoài về thi công công trình, giúp tiết kiệm thời gian và giảm sức người tối đa, khiến chi phí thi công sẽ giảm đi đáng kể so với thị trường.

Cách làm việc chuyên nghiệp và nắm rõ việc

Làm việc với quy trình chuẩn và chuyên nghiệp, nhân viên đều nắm rõ các công việc cần triển khai và cách làm. Vì thế thi công sẽ nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian thi công hơn.

Thi công đảm bảo tiến độ và đảm bảo an toàn khi làm việc

Công trình khoan cắt bê tông của chúng tôi luôn có người giám sát và kịp thời cập nhật tình hình công việc để có những phương án hỗ trợ giúp đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng và báo giá chi tiết

Dịch vụ uy tín là những gì đảm bảo với khách hàng, bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt bảng giá khoan cắt bê tông luôn cập nhật mới trên website của công ty, quý vị có thể xem chi tiết tại bài viết: Bảng báo giá khoan cắt bê tông Tphcm được cập nhập mới nhất

Hệ thống chi nhánh phủ sóng rộng rãi, hỗ trợ khách hàng ngay sau 30 phút gọi điện

Xây dựng thêm các chi nhánh khoan cắt bê tông nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu, nhân viên nơi chi nhánh gần nhất sẽ liên hệ và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Điều quan trọng hơn cả đó là sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong hơn 20 năm làm dịch vụ, đó là điểm mạnh và ưu thế tốt nhất so với các đơn vị cùng làm dịch vụ hiện nay. Bởi vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ và báo giá tốt nhất.

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông quận Thủ Đức, bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi vô cùng trân trọng. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, chúng tôi luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Để được tư vấn, khảo sát và báo giá cụ thể các loại dịch vụ, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 24/7 : 0902.737.736 gặp Mr. Hải, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý tất cả các nhu cầu. Chân thành cảm ơn !

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay