Khoan cắt bê tông tại quận Tân Bình thi công với Giá Cực Rẻ

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh

Khoan cắt bê tông tại quận Tân Bình thi công với Giá Cực Rẻ

Khoan cắt bê tông tại quận Tân Bình thi công với Giá Cực Rẻ
5 (100%) 1 vote

Khoan cắt bê tông tại quận Tân Bình chúng tôi phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần, thi công đảm bảo kỹ thuật, chính xác theo yêu cầu, hạn chế tối đa rung lắc, gây tiếng ồn lớn và nhiều bụi bẩn. Với năng lực đã thi công nhiều dự án lớn cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ khoan cắt bê tông Đồng Nai thi công đảm bảo tiến độ công trình

Như các bạn đều biết, Tân Bình có lợi thế khi nằm ngay tiếp giáp với các quận trung tâm. Tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, nên việc phá dỡ, xây mới công trình rất nhiều. Chính vì vậy, tạo điều kiện để dịch vụ khoan cắt bê tông mọc lên rất nhiều, với không ít cơ sở nhận thầu các công trình.

Đến với dịch vụ khoan cắt bê tông quận Tân Bình chúng tôi, các công trình dự án lớn nhỏ luôn yên tâm, hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ công việc vô cùng bài bản với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đã có rất nhiều công trình dự án tin tưởng và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với công ty chúng tôi.

Với định hướng trở thành dịch vụ khoan cắt bê tông làm việc có trách nhiệm để mang lại chất lượng tốt cho công trình và sự phục vụ chu đáo tận tình nhất, nên trong quy trình của đơn vị, chúng tôi luôn ý thức phải làm cách nào đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-1

Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-2

Khoan lỗ neo.
Khoan lỗ bắt bu long.
Khoan lỗ máy lạnh.
Khoan lỗ kỹ thuật.
Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-3

Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
Cắt đường rãnh.
Cắt sàn bê tông.

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-4

Cắt nền bê tông, đường nhựa…
Cắt tường bê tông.
Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
Cắt tường gạch.

Cắt bê tông bằng dây kim cương

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-5

Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
Cắt bê tông nguyên khối.
Cắt tường bê tông.
Cắt đà (dầm) bê tông.
Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư. Cắt chỉ với giá 3.500.000 đồng/1 khối bê tông.

Đục phá bê tông

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-6

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-7

Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-8

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
Đục phá bê tông bằng máy hơi.

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-9

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

khoan-cat-be-tong-quan-tan-binh-10

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Tháo dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại sao lại quan trọng?

Lĩnh vực khoan cắt bê tông hiện nay đòi hỏi chất lượng cao hơn. Công nghệ máy móc đi đầu, không chỉ rút ngắn thời gian thi công. Mà còn cần hạn chế gây ra khói bụi ô nhiễm môi trường xung quanh.

Thay thế cho việc phải phá dỡ cả khối bên tông như trước thì hiện nay khoan rút lõi bê tông sẽ không phá hủy cả khối bê tông mà chỉ khoan lấy lõi một phần khối bê tông. Vừa tiết kiệm công sức, chi phí, đồng thời lại sạch sẽ, an toàn.

Tại Tân Bình hiện nay có rất nhiều chung cư, trung tâm thương mại,…mọc lên nhiều, nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông đặc biệt tăng cao.

Chính vì vậy dịch vụ khoan cắt bê tông tại quận Tân Bình ngày một quan trọng và trở thành ngành dịch vụ không thể thiếu nơi đây. Tuy nhiêu việc lựa chọn một đơn vị uy tín thì không hề đơn giản?

Tham khảo thêm: Đơn vị khoan cat be tong Tphcm thi công chuyên nghiệp nhất

Đơn vị khoan cắt bê tông uy tín nào trên địa bàn quận Tân Bình?

Không khó để bạn tìm được một đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông tại đây, tuy nhiên chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì rất khó tìm?

Tuy nhiên tại Tân Bình, công ty khoan cắt bê tông Tphcm là một trong số ít các đơn vị có kinh nghiệp trên 15 năm, công ty đã xuyên suốt đồng hành cùng nhiều đối tác lớn trong ngành xây dựng. Chúng tôi rất trân trọng thời điểm trải qua khó khăn mà vẫn luôn nhận được sự đồng hành, tin tưởng của khách hàng để công ty có bước phát triển mạnh mẽ như hôm nay.

Đơn vị chúng tôi sở hữu máy móc, thiết bị chất lượng. Dịch vụ giá cực rẻ, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm. Với sự nhiệt tình, yêu nghề, năng lực tốt, không ngừng sáng tạo. Đơn vị luôn được khách hàng tại Tân Bình ưa chuộng tin dùng.

Công ty khoan cắt bê tông tại quận Tân Bình của chúng tôi được bình chọn là một trong những đơn vị hàng đầu ở địa bàn. 100% nhân viên có trình độ, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm trên 20 năm. Có thể xử lý mọi tình huống dù là phức tạp nhất.

Công ty phục vụ 24/24 giờ, thậm chí ngày lễ. Khi nhà nhà vui chơi nhộn nhịp chúng tôi vẫn cố gắng hết sức mình làm việc. Giải quyết triệt nỗi lo lắng của bạn, kiến tạo nên những công trình chất lượng nhất.

Chúng tôi cải tiến quy trình làm việc để phục vụ tốt hơn

Nhiều người cho rằng khoan cắt bê tông quận Tân Bình chúng tôi dễ dàng kiếm tiền chỉ trong vài giờ hay vài ngày. Nhưng các bạn có biết, những người nhân viên của chúng tôi đã phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Trải qua khó khăn, liên tục cập nhật những phương pháp làm việc hiệu quả, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, công ty luôn cải tiến quy trình để nâng cao hiệu quả làm việc tốt nhất. Thường xuyên cử chuyên gia kỹ thuật đi tập huấn, nâng cao nghiệp vụ. Dày công nghiên cứu, tìm tòi những phương án, kỹ thuật thi công hoàn thiện nhất cho dịch vụ khoan cắt bê tông.

Theo thời gian, loại bỏ dần những thiếu sót, đào thải nhân viên yếu kém. Chúng tôi chỉ giữ lại các nhân viên thực sự làm việc bằng cả cái tâm, chứ không chỉ vì tiền.

>> Nhà thầu khoan cắt bê tông quận Gò Vấp uy tín nhất thị trường

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại quận Tân Bình

Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng công trình, để hạn chế tình trạng sự cố xảy ra và khi đã tất toán hợp đồng thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn tất cả các vấn đề liên quan nếu cần.

Hàng ngàn khách hàng là các hộ dân, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn đều cho phản hồi rất hài lòng và luôn đánh giá cao dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với phương châm làm việc “nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, mang lại những dịch vụ tốt đẹp đến cho khách hàng”. Chúng tôi cam kết sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu, một quy trình khoan cắt bê tông đúng kĩ thuật, khoa học.

Đến với khoan cắt bê tông quận Tân Bình chúng tôi, bạn có thể yên tâm thoải mái khi sử dụng dịch vụ, với đầy đủ các hạng mục thi công để các bạn lựa chọn.

Chúng tôi với đầy đủ các hạng mục thi công, chất lượng công trình và giá rẻ là điều mà chúng tôi cam kết cho quý khách hàng, nếu các bạn có nhu cầu khoan cắt bê tông có thể để lại số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ gọi ngay cho các bạn để xử lý thông tin, cũng như yêu cầu của quý khách.

Nếu quý vị có nhu cầu tìm đơn vị khoan cắt bê tông quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ.

Email: khoancatbetongtphcm24h@gmail.com
Zalo: 0902.737.736
Địa chỉ: Số 197 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Gọi ngay